Trải nghiệm Lục Địa Huyền Bí - Sân chơi mới cho game thủ

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/03/2017 01:30 PM

 
  thích

Tham gia vào game Lục Địa Huyền Bí mobile người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class: Pháp Sư, Xạ Thủ, Kiếm Sĩ và Quyền Vương và đây là các class đặc trưng của dòng Game nhập vai phong cách fantasy Châu Âu

Mới đây, gMO Lục Địa Huyền Bí đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như tải game về trải nghiệm. Lục Địa Huyền Bí hiện hỗ trợ 2 nền tảng di động quen thuộc là iOS và Android.

Lục Địa Huyền Bí được xây dựng dựa trên câu chuyện về Noix - xứ sở thần thoại đầy tươi đẹp và yên bình. Và cuộc hành trình từ khi còn ngây thơ yếu ớt đến lúc trở thành vị anh hùng mạnh mẽ cứu rỗi cả vương quốc. Để đổi lấy vẻ đẹp của vùng đất này, thần Athana đã phải dùng hết nỗ lực để đánh đuổi binh đoàn địa ngục của Loki từ xa xưa.

Tham gia vào game Lục Địa Huyền Bí mobile người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class: Pháp Sư, Xạ Thủ, Kiếm Sĩ và Quyền Vương. Đây là các class đặc trưng của dòng Game nhập vai phong cách fantasy với hình dáng và những bộ kỹ năng riêng biệt. Mỗi class sẽ có những hướng phát triển nhân vật khác nhau tùy vào phong cách cũng như sở trường của game thủ.

Game sở hữu nền đồ họa 2,5D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu. Bối cảnh cũng được thiết kế tỉ mỉ với tông màu tươi sáng làm chủ đạo làm cho khung cảnh trong game trở nên nhộn nhịp như vào chốn bồng lai tiên cảnh. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng sống động tạo cảm giác bá đạo tròng từng chiêu thức. Ngoài ra người chơi có thể kết hợp những skill tạo thành chuỗi combo vô cùng uy lực làm cho trận đấu trở nên hấp dẫn, kịch tính.

Và cũng như những tựa game nhập vai khác hiện nay, thời gian đầu người chơi Lục Địa Huyền Bí sẽ làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ đa dạng và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tât nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần, qua đó thu thập nhiều trang bị, kinh nghiệm, vàng nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Với hệ thống auto được tích hợp khá hoàn thiện game thủ không phải dùng nhiều thao tác mà vẫn dễ dàng điều khiển nhân vật thông qua phím ảo trên màn hình.

Lục Địa Huyền Bí cung cấp cho người chơi 7 Kỹ năng sống được chia thành 2 loại chính: Thu thập và Chế tác. Tùy theo cấp độ thành thục, người chơi sẽ có thể chế tạo ra những món đồ chất lượng. Tùy theo cấp độ thành thục, người chơi sẽ có thể chế tạo ra những món đồ chất lượng.

Trang chủ: http://lucdia.vn/landing

>> Game online mà cả server chỉ có vài mống thì chơi làm gì? Sang Lục Địa Huyền Bí mà chơi!