Trải nghiệm Luận Kiếm Giang Hồ - Đỉnh cao mới của dòng game thẻ tướng

Cường Trần  - Theo Helino | 03/04/2018 05:28 PM

 
  thích
Luận Kiếm Giang Hồ
31/03/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đặc biệt trong Luận Kiếm Giang Hồ chỉ bằng một tay mà người chơi có thể thực hiện linh hoạt các thao tác như di chuyển, né kỹ năng và tấn công đối thủ.

Mới đây, game mobile online Luận Kiếm Giang Hồ đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://luankiem.gaba.vn/.

Luận Kiếm Giang Hồ là tựa game mobile lấy đề tài về thế giới Võ Lâm Trung Nguyên thường thấy các tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Người chơi sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật quen thuộc như Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Quách Tương, Hoàng Dung, Dương Quá, Nam Đế, Bắc Cái, Đông Tà, Tây Độc,... với những câu chuyện đầy thú vị.

Dễ dàng nhận thấy, Luận Kiếm Giang Hồ sở hữu nền đồ họa khá đẹp và sắc nét với tạo hình nhân vật theo phong cách Q – Style ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bối cảnh được thiết kế hài hòa trên không gian rộng lớn với gam màu tươi sáng làm chủ đạo đậm chất kiếm hiệp. Từ những con đường, công trình kiến trúc hay thiết kế trang phục của nhân vật được phác họa tương đối giống những bộ phim trên truyền hình. Những đường nét phóng khoáng nhưng vô cùng chi tiết tỉ mỉ thể hiện hoàn hảo thần thái mỗi nhân vật như chất lãng tử, phiêu du của Lệnh Hồ Xung, nét cổ quái của Đông Tà… Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động, chuyển động nhân vật mượt mà uyển chuyển làm cho các trận đấu càng trở nên lôi cuốn, kịch tích đủ làm các game thủ dù khó tính nhất cũng phải trầm trồ thán phục.

Ngoài việc đầu tư kĩ lưỡng trong ngôn ngữ dịch thuật xúc tích, dễ hiểu, Luận Kiếm Giang Hồ còn sử dụng phần lồng tiếng hướng dẫn rõ hơn cho người chơi trong những tính năng cần chú ý đặc biệt hay đem đến những tình tiết về các nhân vật, câu chuyện trong game giúp người chơi dễ dàng nắm bắt tổng thể.

Có lẽ khi vừa tiếp cận Luận Kiếm Giang Hồ, không ít người sẽ cho rằng đây là một tựa game mobile đánh theo lượt thường thấy. Nhưng khi trải nghiệm game thủ sẽ không khỏi bất ngờ về cơ chế chiến đấu đặc biệt trong game khi chỉ bằng một tay mà người chơi có thể thực hiện linh hoạt các thao tác như di chuyển, né kỹ năng và tấn công đối thủ. Mỗi hiệp khách sẽ có 3 kỹ năng cơ bản dần được mở khóa những mốc level nhất định. Bên cạnh đó người chơi có thể sử dụng tới 4 nhân vật luân phiên nhau tham gia chiến đấu. Các nhân vật được chia thành 4 hệ phái chính gồm Đao, Kiếm, Quyền và Ám Khí có sự tương khắc lẫn nhau đòi hỏi sự kêt hợp khéo léo để phát huy tối đa sức mạnh giành ưu thế trong trận đấu

>> Game mới Luận Kiếm Giang Hồ mở cửa chính thức tại Việt Nam ngày 28/03