Trải nghiệm Loong Online 3D - Kế thừa những tinh hoa của dòng game MMORPG cổ điển

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/12/2017 01:35 PM

Hệ thống kỹ năng trong Loong Online 3D cũng vô cùng đa dạng với 8 bảng skill Thiên Tư để người chơi lựa chọn và sau khi đạt level 80 bạn có thể học thêm kỹ năng mới.

Mới đây, Loong Online 3D đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ.

Loong Online 3D là tựa game online MMORPG công thành lấy đề tài tiên hiệp lấy bối cảnh game xoay quanh cuộc chiến của nhân sỹ 8 thị tộc trong việc bảo vệ các viên long châu – nguồn sức mạnh của Thần Long trước âm mưu của các Âm Thần.

Bước vào Loong Online 3D, mỗi người chơi sẽ lựa chọn giới tính cho nhân vật, sau đó là chọn vũ khí. Mỗi nhân vật sẽ được trang bị 2 trong tổng số 7 loại khí (Ngoại công: Kiếm, đao, thương cung; Nội công: Pháp Khí, hộ thủ, cầm).

Về hình ảnh, Loong Online 3D sở hữu nền đồ họa khá đẹp và sắc nét với tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn đúng chất võ hiệp, chi tiết từng đường nét toát lên thần thái mỗi nhân vật dễ thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tô điểm thêm vào đó là hệ thống thời trang phong phú, những bộ cánh càng làm cho nhân vật trở nên lộng lẩy, ấn tượng hơn. Bối cảnh được xậy dựng rộng lớn, bố cục rõ ràng, tươi sáng tạo cảm giác mênh mông khiến người chơi như lạc vào thế giới thần tiên.

Về gameplay, Loong Online 3D giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai quen thuộc, dễ chơi, dễ dàng làm quen. Thời gian đầu là hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ bản được tích hợp tính năng auto tự đánh, tự tìm đường. Tất nhiên hoạt đống chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liêu, trang bị… nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Ngoài ra hệ thống kỹ năng trong Loong Online 3D cũng vô cùng đa dạng với 8 bảng skill Thiên Tư để người chơi lựa chọn và sau khi đạt level 80 bạn có thể học thêm kỹ năng mới. Với sự đa dạng về vũ khí cùng các chiêu thức võ công người chơi có thể tự do định hướng phát triển nhân vật theo sở thích của mình và sẽ không có nhân vật nào giống nhau tăng thêm kịch tính, hấp dẫn trong các trận đấu.

Nhìn chung với lối chơi đa dạng nhiều đột phá, đồ họa đẹp Loong Online 3D gấy ấn tượng khá mạnh đối với game thủ. Bên cạnh đó là rất nhiều tính năng hoạt động đặc sắc được lồng ghép để người chơi thỏa sức khám phá, đắm chìm trong thế giới võ hiệp.

Trang chủ: http://loong.playpark.vn.

>> Loong Online 3D tặng Giftcode khủng nhân dịp Closed Beta