Trải nghiệm Long Đồ Bá Nghiệp - Tinh hoa dòng game chiến thuật

Cường Trần  - Theo Helino | 30/01/2019 11:30 AM

Long Đồ Bá Nghiệp
22/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Khi lạc vào thế giới Long Đồ Bá Nghiệp bạn sẽ thấy cảm xúc chinh chiến thực sự bởi đây là trò chơi rất có chiều sâu với rất nhiều thử thách luôn được đặt ra với những màn đấu trí không dành cho người chơi thiếu kiên nhẫn.

Mới đây, game mobile Long Đồ Bá Nghiệp đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://longdobanghiep.vn/.

Trải nghiệm Long Đồ Bá Nghiệp - Tinh hoa dòng game chiến thuật - Ảnh 1.

Long Đồ Bá Nghiệp lấy bối cảnh không chỉ có Tam Quốc mà trò chơi này mở rộng hơn thế rất nhiều, bao gồm cả thời Tần, Tống, Hán, Xuân Thu, Chiến Quốc... với loạn các chư hầu kéo dài hàng trăm năm. Người chơi sẽ trở thành một thành chủ nhỏ nhoi trong số hàng vạn thành khác, tìm cách thu phục lòng dân, mở mang bờ cõi và xâm chiếm các lãnh địa xung quanh.

Trải nghiệm Long Đồ Bá Nghiệp - Tinh hoa dòng game chiến thuật - Ảnh 2.

Đến với Long Đồ Bá Nghiệp người chơi thực sự bị choáng ngợp ngay từ giây phút đầu tiên, không đi theo truyền thông 2D những tự game chiến thuật trước kia mà đồ họa trong Long Đồ Bá Nghiệp được thiết kế theo phong cách 3D cực kỳ sắc nét, mọi cảnh vật đều được mô phỏng chi tiết, chân thực từ những con sông, thành chì, đội quân, hiệu ứng ngày vào đêm… 

Bên cạnh đó là dàn chiến tướng cực kỳ bắt mắt, dáng vẻ oai phong, khi chất phi phàm không thể lẫn vào đâu được của những anh hùng nổi danh lịch sử Trung Hoa. Một trận đấu thông thường trong Long Đồ Bá Nghiệp có góc nhìn từ trên cao đem lại cho người chơi cảm giác bao quát toàn bộ trận đánh cho thấy đây là tựa game được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh chứ không đơn thuẩn chỉ là yếu tố chiến thuật.

Trải nghiệm Long Đồ Bá Nghiệp - Tinh hoa dòng game chiến thuật - Ảnh 3.

Về cơ bản, Long Đồ Bá Nghiệp vẫn giữ lối chơi chiến thuật của dòng game SLG khi người chơi sẽ từng bước chiêu mộ tướng, nâng cấp các chiến tướng qua hệ thống phát triển nhân vật như Chế tạo trang bị, cường hóa trang bị, tăng cấp, tăng sao tướng,… 

Trong trận đấu sẽ có sự xuất hiện của 4 loại quân: Trọng Kích, Đao Binh, Kỵ Binh, Cơ Giới khắc chế lẫn nhau tạo nên sự đa dạng về chiến thuật. Các trận đấu sẽ càng trở nên khó lường, kịch tích chứ không còn đơn giản sở hữu đội hình mạnh là bạn dành chiến thắng.

Trải nghiệm Long Đồ Bá Nghiệp - Tinh hoa dòng game chiến thuật - Ảnh 4.

Giao diện game được thiết kế thông minh với các tính năng được hiển thị đầy đủ trên màn hình giúp người chơi dễ dàng nắm bắt mà không bị rối mắt. Một số tính năng sẽ được ẩn đi và thể hiện ở giao diện thứ ba.

Trải nghiệm Long Đồ Bá Nghiệp - Tinh hoa dòng game chiến thuật - Ảnh 5.

Có thể nói đã từ rất lâu rồi game thủ mới có cảm giác hào hứng cuồng nhiệt khi chơi một tựa game chiến thuật đến vậy, không còn cảm thấy khô khan nhàm chán. Khi lạc vào thế giới Long Đồ Bá Nghiệp bạn sẽ thấy cảm xúc chinh chiến thực sự bởi đây là trò chơi rất có chiều sâu với rất nhiều thử thách luôn được đặt ra với những màn đấu trí không dành cho người chơi thiếu kiên nhẫn.