Trải nghiệm Logitech G733 Lightspeed: Tai nghe không dây siêu nhẹ, siêu đẹp

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/11/2020 05:28 PM

 
  thích

Nếu bạn đang muốn một chiếc tai nghe Gaming không dây đẹp mắt cũng như mang lại âm thanh tốt và khả năng tương thích với nhiều hệ thống thì Logitech G733 là một lựa chọn hoàn hảo.

Khi bạn nghĩ về "tai nghe dành cho việc chơi game", có thể thương hiệu đầu tiên sẽ xuất hiện trong đầu bạn chính là Logitech. Hãng sản xuất này đã chứng tỏ mình là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên thị trường thiết bị Gaming. Và hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với Logitech G733, mẫu tai nghe không dây mới ra mắt của hãng.

Trải nghiệm Logitech G733 Lightspeed: Tai nghe không dây siêu nhẹ, siêu đẹp - Ảnh 1.

Thiết kế tỏa sáng

Thiết kế của Logitech G733 thực sự tỏa sáng trong một thị trường quá bão hòa của các tai nghe không dây cũng như có dây được sản xuất bằng da, giả da, đệm,v.v.... Logitech G733 phá vỡ khuôn mẫu đó nhờ được cấu tạo từ các vật liệu cực kỳ nhẹ, bao gồm đệm mút hoạt tính rất thoải mái xung quanh tai và một khung làm bằng silicon cứng cáp hơn các loại nhựa của tai nghe thông thường.

Trải nghiệm Logitech G733 Lightspeed: Tai nghe không dây siêu nhẹ, siêu đẹp - Ảnh 2.
Trải nghiệm Logitech G733 Lightspeed: Tai nghe không dây siêu nhẹ, siêu đẹp - Ảnh 3.

Logitech G733 chỉ nặng 278 gram, biến nó trở thành một trong những tai nghe Logitech nhẹ nhất của hãng. Nếu bạn đã quen với trọng lượng của những chiếc tai nghe khung kim loại cứng trong vài năm qua, đầu của bạn sẽ ngay lập tức nhẹ nhõm khi đeo chiếc tai nghe này. Tuy nhiên, thiết kế nhẹ sẽ phải đi kèm với chất liệu nhựa kém bền hơn kim loại. Đây là điều tất yếu và không thể tránh khỏi. Mặc dù vậy game thủ cũng có thể yên tâm về chất lượng gia công và thiết kế của các mẫu sản phẩm Logitech.

Là một phần của bộ sưu tập màu mới mà Logitech đang thực hiện gần đây, G733 có màu đen trang nhã, trắng bóng bẩy, xanh nổi bật và hồng rực rỡ cho bạn thỏa sức lựa chọn. Đây là một trong những chiếc tai nghe đẹp nhất mà Logitech từng phát hành, đặc biệt là phiên bản màu trắng. 

Trải nghiệm Logitech G733 Lightspeed: Tai nghe không dây siêu nhẹ, siêu đẹp - Ảnh 4.

Chụp tai có hình bầu dục góc cạnh kỳ lạ và chúng không xoay được. Mỗi chụp tai đều có dải đèn LED mà bạn có thể điều khiển trong Logitech G Hub. Trên chụp tai bên phải có nút nguồn, nút chỉnh âm lượng và nút tắt tiếng mic, ngoài ra còn có mic có thể điều chỉnh và tháo rời, cuối cùng là cổng sạc USB-C.

Trải nghiệm Logitech G733 Lightspeed: Tai nghe không dây siêu nhẹ, siêu đẹp - Ảnh 5.

Hiệu suất vượt trội

Logitech G733 mang lại âm thanh hoàn hảo cho cả chơi game và nghe nhạc. Nó có các tùy chọn âm thanh nổi, âm thanh vòm và tùy chọn cân bằng. Nếu tinh chỉnh đủ cả ba, bạn có thể làm cho tai nghe nghe tốt hơn một chút so với cấu hình mặc định của nó. 

Trải nghiệm Logitech G733 Lightspeed: Tai nghe không dây siêu nhẹ, siêu đẹp - Ảnh 6.

Trong các thử nghiệm chơi Horizon Zero Dawn và God of War trên PS4 và đặc biệt là với Resident Evil 7 trên PC, Logitech G733 đã làm rất tốt nhiệm vụ của một chiếc tai nghe Gaming. Mọi tiếng kêu cót két của tấm ván sàn mục nát hay vết nứt của cành cây khô đều được Logitech G733 lột tả khá rõ ràng, nhanh chóng một cách đột ngột và đáng kinh ngạc. Gần như không hề có độ trễ nào so với tai nghe Gaming có dây.

Các tính năng của Logitech G733

Giống như tất cả các sản phẩm Logitech G hiện đại, Logitech G733 hoạt động tuyệt vời với phần mềm Logitech G Hub. Tại đây, bạn có thể chuyển đổi âm thanh vòm, mức cân bằng, thiết lập cấu hình game cụ thể và điều chỉnh LED RGB. 

Trải nghiệm Logitech G733 Lightspeed: Tai nghe không dây siêu nhẹ, siêu đẹp - Ảnh 7.

Lightsync cho phép bạn tùy chỉnh hiệu ứng LED RGB từ một số mẫu cài sẵn, cũng như chọn màu của riêng bạn. Nếu bạn có các thiết bị ngoại vi khác của Logitech, như chuột hoặc bàn phím cơ cũng sử dụng G Hub, bạn có thể nhanh chóng đồng bộ hóa tất cả chúng để sử dụng cùng hiệu ứng RGB với ứng dụng của Logitech.

Kết luận

Trải nghiệm Logitech G733 Lightspeed: Tai nghe không dây siêu nhẹ, siêu đẹp - Ảnh 8.

Logitech G733 là sự kế thừa tinh thần của các mẫu tai nghe Gaming xuất sắc như Logitech G933 và G935. Nếu bạn đang muốn một chiếc tai nghe Gaming không dây đẹp mắt cũng mang lại âm thanh tốt và khả năng tương thích với nhiều hệ thống thì Logitech G733 là một lựa chọn hoàn hảo. Với mức giá dưới 4 triệu VNĐ thì Logitech G733 rất xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.