Trải nghiệm loạt game offline siêu hay cho điện thoại, miễn phí thì chất lượng mà trả tiền thì đắt xắt ra miếng (P.2)

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2021 05:34 PM

Ngồi nhà chán quá không biết làm gì thì tải ngay những tựa game này về chiến nào.

5. True Fear: Forsaken Souls 1& 2

Trải nghiệm loạt game offline siêu hay cho điện thoại, miễn phí thì chất lượng mà trả tiền thì đắt xắt ra miếng (P.2) - Ảnh 1.

Tiếp tục cho danh sách là một tựa game đi theo phong cách giải đố kinh dị vì thế chúng tôi sẽ không nói chi tiết về cốt truyện của game. Tại True Fear người chơi cần tìm tất cả những gợi ý và manh mối ở khắp nơi, xâu chuỗi chúng lại với nhau để rồi từ đó mở ra những cánh cửa đang bị đóng chặt. Trong quá trình chơi bạn sẽ khám phá thêm được về những bí ẩn đang phảng phất xung quanh căn nhà, mà nếu yếu tim thì tựa game này không dành cho bạn. Đáng chú ý rằng cả hai phần của True Fear: Forsaken Souls lại hoàn toàn miễn phí cho anh em trải nghiệm.

Link tải: https://gamein.wiki/game/true-fear-fo...

6. Niffelheim

179.000đ là một cái giá cao cho tựa game di động, nhưng nhìn vào thứ bạn nhận được rồi cùng xem cái giá ấy có phù hợp hay không. Niffelheim thuộc thể loại game sinh tồn lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu. Tính năng tự do khám phá chính là điểm nổi bật nhất của tựa game này, người chơi sẽ phải đi vào những hang động tối nhất, liều mình vào những khu rừng nguy hiểm nhất để tìm những nhu yếu phẩm cho cả một đế chế mà bạn đã gây dựng.

Trải nghiệm loạt game offline siêu hay cho điện thoại, miễn phí thì chất lượng mà trả tiền thì đắt xắt ra miếng (P.2) - Ảnh 2.

Còn phải kể đến nền đồ họa 3D mượt mà đẹp mắt, những pha hành động kịch tính hấp dẫn sẽ là điều khiến bạn xuống tiền cho tựa game siêu chất lượng này.

Link tải: https://gamein.wiki/game/niffelheim/

7. Spider Fighter: Superhero Revenge

Trải nghiệm loạt game offline siêu hay cho điện thoại, miễn phí thì chất lượng mà trả tiền thì đắt xắt ra miếng (P.2) - Ảnh 3.

Game đưa người chơi nhập vai vào Nhện Peter Parker đang bảo vệ thành phố New York. Để bảo vệ người dân và thành phố người nhện sẽ phải đối đầu với hàng loạt những băng đảng khét tiếng trong thế giới ngầm. Dù là góc nhìn ngang nhưng tựa game vẫn sở hữu những pha combat vô cùng mãn nhãn và đã tay, từ phóng tơ cho đến lao vào kẻ địch đậm chất người nhện.

Link tải: https://gamein.wiki/game/spider-fight...

8. Quest of Wizard

Trải nghiệm loạt game offline siêu hay cho điện thoại, miễn phí thì chất lượng mà trả tiền thì đắt xắt ra miếng (P.2) - Ảnh 4.

Quest of Wizard là tựa game đi bàn sở hữu lối chơi và phong cách khá giống với Castle Mania. Lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng ngoài sức tưởng tượng, tại đây người chơi sẽ làm chủ 4 loại sức mạnh chính là lửa, sét, đất và gió. Người chơi sẽ phải vượt qua các màn chơi khó với đầy những cạm bẫy hiểm nguy và nhiều kẻ thù địch khác nhau. Chiến đấu với những tên trùm, tìm kiếm những chiếc rương quý báu bằng vàng, vén màn những bí mật, học và nâng cấp phép thuật là những tính năng rất thú vị khi bạn khám phá game.

Link tải: https://gamein.wiki/game/quest-of-wiz...