Trải nghiệm Liên Quân Mobile - LMHT phiên bản di động sắp được Garena phát hành

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/11/2016 06:04 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn về Liên Quân Mobile, hãy cùng theo dõi clip trải nghiệm do chúng tôi thực hiện.

Có thể nói, Liên Quân Mobile hiện đang là từ khóa hot nhất được game thủ Việt tìm kiếm trong những ngày gần đây. Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, những thông tin liên quan tới trò chơi được Garena VN hé lộ còn khá ít ỏi nhưng nhiêu đó cũng là quá đủ để người hâm mộ cảm thấy hứng thú.

Để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn về Liên Quân Mobile, hãy cùng theo dõi clip trải nghiệm do chúng tôi thực hiện (bên trên).

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Liên Quân Mobile có rất nhiều điểm chung với đàn anh Liên Minh Huyền Thoại của mình từ lối chơi cho tới phong cách tạo hình tướng. Trò chơi được xây dựng với một bối cảnh giả tưởng, xuyên không gian thời gian, lẫn lộn giữa của lịch sử Đông - Tây, mỗi người mỗi vẻ, độc đáo và có độ chi tiết cao. Nhờ có kỹ thuật Unity 3D tân tiến, Các bản đồ trong game cũng có thiết kế rộng lớn, có hiệu ứng môi trường sắc nét, kết hợp với những kỹ năng chiến đấu mượt mà và bắt mắt của nhân vật, thỏa mãn trải nghiệm thị giác cho game thủ nền tảng di động.

Liên Quân Mobile có khá nhiều điểm cộng từ đồ họa cho tới lối chơi và đây chính là lý do vì sao tựa game này lại đứng trong bảng xếp hạng game hot tại Trung Quốc từ khi ra mắt tới nay. Dĩ nhiên, đây là động lực, bước đà hứa hẹn trò chơi sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa tại thị trường Việt Nam.