Trải nghiệm Liên Quân Ma Thuật - Game nhập vai đấu thẻ tướng độc đáo đến từ Hàn Quốc

Cường Trần  - Theo Helino | 23/07/2019 09:35 AM

Liên Quân Ma Thuật thuộc thể loại RPG Idle 3D tỏ ra rất phù hợp với những người chơi ham mê cày cuốc free mà không mất quá nhiều thời gian treo máy.

Mới đây, game mobile Liên Quân Ma Thuật đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại:

Trải nghiệm Liên Quân Ma Thuật - Game nhập vai đấu thẻ tướng độc đáo đến từ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Liên Quân Ma thuật - là tựa game nhập vai dựa trên cốt truyện hành trình phiêu lưu của anh Trai cùng Bang hội đi giải cứu em Gái bị bắt cóc bởi thế lực Ma thú hiểm ác.

Trải nghiệm Liên Quân Ma Thuật - Game nhập vai đấu thẻ tướng độc đáo đến từ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Liên Quân Ma Thuật thuộc thể loại RPG Idle 3D tỏ ra rất phù hợp với những người chơi ham mê cày cuốc free mà không mất quá nhiều thời gian treo máy. Nhân vật sẽ tự chiến đấu với Ma Thú mà không cần người dùng điều khiển, game thủ chỉ cần quản lý các anh hùng, vật phẩm và ra lệnh các anh hùng sẽ tự động chiến đấu rồi rung đùi nhận thưởng vô tận. Và nhiệm vụ chính của người chơi chỉ là nâng cấp, cường hóa, tăng sao cho các tướng trong đội hình mà thôi.

Trải nghiệm Liên Quân Ma Thuật - Game nhập vai đấu thẻ tướng độc đáo đến từ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Ấn tương nhất là hệ thống tướng đồ sộ của Liên Quân Ma Thuật với hơn 100 Ma Thú được chia làm 6 cấp độ theo thứ tự D -> C -> B -> A -> S -> SS, trong đó D là cấp thấp nhất và SS là cấp ma thú cao nhất.

Trải nghiệm Liên Quân Ma Thuật - Game nhập vai đấu thẻ tướng độc đáo đến từ Hàn Quốc - Ảnh 4.

Cơ chế điều khiển linh hoạt, hệ thống thao tác đơn giản, Liên Quân Ma Thuật phù hợp với rất nhiều người chơi. Trong trận đấu các nhân vật sẽ tự động tấn công khi đến lượt và thi triển những đòn combo uy lực lên đối thủ. Tính chiến thuật cũng được thể hiện rõ nét đòi hỏi người chơi phải có sự am hiểu điểm mạnh, sở trường của các thẻ tướng đưa ra đội hình tối ưu mới có thể giành được chiến thắng. Hoạt động chính trong Liên Quân Ma Thuật vẫn là các cửa ải với độ khó tăng dần…luôn thử thách game thủ ở mức độ cao nhất. Các thẻ tướng trong game đều rất hữu dụng và không bị bỏ phí khi thẻ tướng cấp thấp được dùng để làm nguyên liệu nâng cấp sức mạnh cho thẻ tướng cao hơn.

Trải nghiệm Liên Quân Ma Thuật - Game nhập vai đấu thẻ tướng độc đáo đến từ Hàn Quốc - Ảnh 5.

Thú vị hơn cả là việc thu thập các anh hùng trong Liên Quân Ma Thuật với những cái tên rất hài hước, ngoại hình không giống ai nhưng vô cùng đáng yêu. Đánh quái, Boss sẽ giúp bạn thu phục chúng vào trong cuốn sách của mình tạo nên sự đa dạng các anh hùng tha hồ sáng tạo chiến thuật trong các màn giao tranh nảy lửa.

Trải nghiệm Liên Quân Ma Thuật - Game nhập vai đấu thẻ tướng độc đáo đến từ Hàn Quốc - Ảnh 6.

Với Liên Quân Ma Thuật, người chơi có thể trải nghiệm các trận chiến đấu diễn ra liên tục từ Phó Bản đến Đấu Trường, liên tục nhận thưởng từ những phần chơi hấp dẫn này. Với chế độ PK liên hoàn kích, người chơi sẽ không cần lo lắng về tài nguyên để nâng cấp sức mạnh cho Ma Thú, thoải mái chiến đấu với đối thủ và bạn bè.

Tải Game iOS: tại đây

Tải Game Android: tại đây