Trải nghiệm Lan Lăng Vương Mobile - Đồ họa đỉnh cao, gameplay đặc sắc

Cường Trần  - Theo Helino | 29/10/2019 10:00 AM

Lan Lăng Vương Mobile
11/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Lan Lăng Vương Mobile sở hữu nền đồ họa 2,5D tương đối chi tiết và bắt mắt gây ấn tượng đối với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mới đây, game Lan Lăng Vương Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại: http://llvm.vn

Trải nghiệm Lan Lăng Vương Mobile - Đồ họa đỉnh cao, gameplay đặc sắc - Ảnh 1.

Lan Lăng Vương Mobile kể về câu chuyện Trung nguyên đại lục vốn dĩ yên bình cho đến khi …. Ma Hoàng xuất thế tranh đoạt thần khí, ma tộc xâm nhập vào nhân giới gây nên cuộc chiến Tiên – Ma - Nhân kéo dài vạn năm. Tiên Nhân hợp sức chống lại Ma Hoàng, rất nhiều người đã đứng lên liệp sát ma tộc, trong đó có một nhân vật huyền thoại cùng với chiếc mặt na thống lĩnh Tiên Nhân trải qua vô số cuộc chiến đấu tranh vì bình yên của tam giới.

Trải nghiệm Lan Lăng Vương Mobile - Đồ họa đỉnh cao, gameplay đặc sắc - Ảnh 2.

Đến với thế giới ảo, người chơi được lựa chọn 1 trong 4 class bao gồm Kiếm Sĩ, Ma Đao, Tu La, Vu Pháp với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng riêng biệt mở ra những trải nghiệm mới mẻ.

Trải nghiệm Lan Lăng Vương Mobile - Đồ họa đỉnh cao, gameplay đặc sắc - Ảnh 3.

Lan Lăng Vương Mobile sở hữu nền đồ họa 2,5D tương đối chi tiết và bắt mắt gây ấn tượng đối với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn toát lên khí chất của mỗi nhân vật chỉ cần thoáng qua là có thể nhận ra ngay. Bối cảnh rộng lớn, phối màu đẹp mắt với tông màu tươi sáng làm chủ đạo kết hợp với hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động tạo nên tổng thể sinh động khiến người chơi như đắm mình vào đó. Đặc biệt trò chơi còn có hệ thống thời gian thực ngày đêm rõ ràng lần đầu xuất hiện ở một tựa game nhập vai tiên hiệp càng khiến game trở nên chân thực hơn.

Trải nghiệm Lan Lăng Vương Mobile - Đồ họa đỉnh cao, gameplay đặc sắc - Ảnh 4.

Cũng như nhiều tựa game khác cùng thể loại, Lan Lăng Vương Mobile giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai quen thuộc truyền thống được dẫn dắt qua hệ thống nhiệm vụ tân thủ. Các tính năng sẽ dần mở khóa khi đạt những mốc level nhất định. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị… từng bước nâng cấp sức mạnh đội hình. Tốc độ lên cấp trong Lan Lăng Vương Mobile diễn ra ở mức độ trung bình giúp người chơi có nhiều thời gian tìm hiểu khám phá thế giới tiên hiệp.

Trải nghiệm Lan Lăng Vương Mobile - Đồ họa đỉnh cao, gameplay đặc sắc - Ảnh 5.

Hơn thế nữa, trò chơi còn xen kẽ rất nhiều hoạt động tranh đoạt gay cấn. Đó là chuỗi hoạt động PvE phong phú, cày cấp, cày đồ cả ngày không chán. Có thể nói đây là game tiên hiệp hội tụ đủ những gì mà người chơi muốn tìm kiếm ở dòng game này. Vừa quen thuộc vừa tạo những cảm nhận độc đáo riêng chỉ có ở Lan Lăng Vương Mobile khiến người chơi tò mò và mong muốn được khám phá nhiều hơn.