Trải nghiệm KINGCYBER với dàn nhân viên chân dài chỉ với 5k/h

A.D  - Theo Helino | 05/04/2019 01:30 PM

 
  thích

Địa điểm tụ tập lý tưởng cho anh em game thủ khu vực Linh Đàm

King Cyber với 200 máy và những dịch vụ tuyệt vời quả thực là một nơi xứng đáng để game thủ ‘đóng đô'.

Trong thời điểm hiện tại, những cyber game lớn đã trở thành địa điểm gắn bó của rất nhiều game thủ Việt Nam trên khắp cả nước với chất lượng máy móc cũng như dịch vụ tốt cũng như đồng đều hơn rất nhiều so với cả loạt những quán ‘net cỏ’ nhỏ lẻ trước kia.

Riêng tại Hà Nội và khu vực Linh Đàm nói riêng thì King Cyber xứng đáng là một sự lựa chọn rất đáng chú ý cho game thủ. Phòng máy có địa chỉ cụ thể tại tầng 3, tòa nhà CC2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một cyber lớn được đầu tư bài bản với tổng số lượng 200 máy tính cấu hình cao phục vụ game thủ.

Trải nghiệm KINGCYBER với dàn nhân viên chân dài chỉ với 5k/h - Ảnh 1. 

Bước vào King Cyber, game thủ sẽ ngay lập tức ấn tượng với phong cách bài trí chuyên nghiệp, không màu mè bắt mắt nhưng trầm ổn, mạnh mẽ. Toàn bộ phòng máy đều cấm hút thuốc, tạo ra bầu không khí trong lành mát mẻ rất dễ chịu.

King Cyber được chia thành 3 khu vực chính với các mức cấu hình khác nhau.

Đầu tiên là khu vực cao cấp với cấu hình cực mạnh kết hợp giữa CPU i7, RAM 16GB và VGA RTX 2070 mới, đảm bảo chiến game siêu mượt. Ngay cả những trò chơi đỉnh trên thị trường như Apex Legends hay PUBG đều ngon lành ở mức thiết lập cao nhất. Kết hợp với đó là màn hình BenQ Zowie 240Hz giúp khung hình mượt mà như thi đấu chuyên nghiệp, tất nhiên không thể bỏ qua dàn gear xịn với phím cơ, chuột gaming, tai nghe chuẩn chỉnh.

Trải nghiệm KINGCYBER với dàn nhân viên chân dài chỉ với 5k/h - Ảnh 2.

Tiếp đó là dàn máy VIP với VGA 1060 bản 6GB, RAM 16GB đảm bảo chiến game ngon lành, màn hình 27 inch cỡ lớn với tần số quét 144Hz, phím cơ, chuột ngon chơi game siêu sướng.

Trải nghiệm KINGCYBER với dàn nhân viên chân dài chỉ với 5k/h - Ảnh 3.
Trải nghiệm KINGCYBER với dàn nhân viên chân dài chỉ với 5k/h - Ảnh 4.

Dàn máy cuối cùng được mang danh ‘tiết kiệm’ dành cho game thủ ví hơi mỏng một chút với giá thành rất dễ chịu nhưng cấu hình không hề thấp, vẫn sử dụng VGA 1060 nhưng là bản 3GB, RAM 16GB, màn hình 144Hz… Đảm bảo đem tới cho game thủ sự hài lòng lớn, mặc dù không cần chi quá nhiều.

Trải nghiệm KINGCYBER với dàn nhân viên chân dài chỉ với 5k/h - Ảnh 5.

Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất của King Cyber không phải là dàn máy ngon, bố trí hợp lý mà chính là chất lượng dịch vụ tuyệt vời!

Toàn bộ dàn máy, đặc biệt là bộ gear gồm phím chuột tai nghe đều thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ ngay khi khách đứng dậy, đảm bảo sẽ không bao giờ có chuyện game thủ đến sờ vào máy mà cảm thấy phiền lòng.

Trải nghiệm KINGCYBER với dàn nhân viên chân dài chỉ với 5k/h - Ảnh 6.
Trải nghiệm KINGCYBER với dàn nhân viên chân dài chỉ với 5k/h - Ảnh 7.

Ngoài ra, các loại đồ ăn thức uống đều được phục vụ rất chu dáo, đảm bảo cơm, bánh mỳ hay mỳ tôm đều nóng hổi và sẽ có nhân viên mang tới tận bàn, theo đúng ý của khách hàng.

Trải nghiệm KINGCYBER với dàn nhân viên chân dài chỉ với 5k/h - Ảnh 8.
Trải nghiệm KINGCYBER với dàn nhân viên chân dài chỉ với 5k/h - Ảnh 9.
Trải nghiệm KINGCYBER với dàn nhân viên chân dài chỉ với 5k/h - Ảnh 10.
Trải nghiệm KINGCYBER với dàn nhân viên chân dài chỉ với 5k/h - Ảnh 11.

Hiện tại, King Cyber đang áp dụng hình thức nạp tiền khuyến mại rất đáng chú ý khi game thủ nạp nhiều để chơi lâu sẽ được thêm khá nhiều giờ chơi. Cụ thể thì mức từ 50 – 199 ngàn đồng sẽ tặng 20% tài khoản, 200 – 499 ngàn đồng tặng thêm 30% tài khoản, còn 500 ngàn đồng trở lên thì rất hời với 50% tài khoản! Bên cạnh đó bạn còn có thể ngồi cả buổi với mức giá siêu rẻ chỉ 30 ngàn đồng khi mua combo giờ chơi sáng hoặc tối.

Chi tiết game thủ có thể tham khảo tại trang fanpage: https://www.facebook.com/KingCyberCC2LinhDam/.