Trải nghiệm Kim Dung Quần Hiệp Truyện - Nhiều đột phá sáng tạo

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2017 11:00 AM

Kim Dung Quần Hiệp Truyện
07/06/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Kim Dung Quần Hiệp Truyện là tựa game được đánh giá khá cao với những nét đột phá về gameplay cũng như hình ảnh và xứng đáng được game thủ mong chờ trong thời gian tới.

Mới đây, tựa game online trên di động Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã chính thức mở cửa rộng rãi đón người chơi. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng tải game về chơi trên cả 2 nền tảng di động iOS lẫn Android.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện được xây dựng dựa trên bộ truyện kiếm hiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Người chơi có thể bắt gặp các nhân vật quen thuộc như Lệnh Hồ Xung , Dương Quá , Quách Tĩnh , Hoàng Dung , Độc Cô Cầu Bại ... mỗi nhân lại lại để lại dấu ấn rất riêng. Các nội dung trong trò chơi được giới thiệu là sẽ lồng tiếng hoàn toàn, bao gồm cả hệ thống hướng dẫn tân thủ giúp người chơi dễ dàng nắm bắt cốt truyện.

Về gameplay, Kim Dung Quần Hiệp Truyện vẫn giữ nguyên phong cách thẻ tướng quen thuộc với cách chiến đấu turn based theo lượt khi người chơi có thể lựa chọn tối đa 5 nhân vật xuất chiến khi nhập cuộc đánh vào các trận đấu. Nhân vật sẽ tự động ra đòn, thi triển kỹ năng khi đến lượt. Ngoài ra tính chiến thuật cũng được thể hiện rõ nét, vô cùng độc đáo khi các nhân vật khắc chế lẫn nhau tạo nên tính cân bằng trong game và tương ứng với các nhiệm vụ như chủ công, phòng thủ, trị liệu,….rõ ràng. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó nhân được kinh nghiệm, nguyên liệu, trang bị... nâng cấp sức mạnh đội hình.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt với phong cách thiết kế hoạt hình khá dễ thương. Bối cảnh được xây dựng hài hòa, hình ảnh đẹp mắt mang đậm phong cách kiếm hiệp. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động thể hiện được sự bá đạo trong từng chiêu thức mỗi khi nhân vật thi triển kỹ năng đặc biệt.

Để tăng thêm sự hấp dẫn, sáng tạo Kim Dung Quần Hiệp Truyện mang đến cho game thủ tính năng duyên phận giữa các tướng. Tuy nhiên duyên phận này không chỉ đơn thuần tăng chỉ số mà còn liên quan đến hiệu ứng tráng thái chồng lên nhau giữa các tướng. Giúp các nhân vật có thể kết hợp với nhau trong mỗi trận chiến phát huy sức mạnh của đội hình.

Nhìn chung, Kim Dung Quần Hiệp Truyện là tựa game được đánh giá khá cao với những nét đột phá về gameplay cũng như hình ảnh và xứng đáng được game thủ mong chờ trong thời gian tới. Nếu là một fan của game nhập vai kiếm hiệp bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

Trang chủ http://kimdungquanhiep.vn/

>> Sáng nay Alpha Test Kim Dung Quần Hiệp Truyện, game thủ phải tìm nhau giữa một rừng... hôi nách