Trải nghiệm Kiếm Tung 3D - Chìm đắm trong không gian hoài cổ

Cường Trần  - Theo Helino | 12/09/2019 01:35 PM

 
  thích
Kiếm Tung 3D
05/09/2019 NCB: SohaGame NPH:

Kiếm Tung 3D khai thác đề tài võ lâm kiếm hiệp quen thuộc với cơ chế PK Ngũ Hành "có 1 không 2" khiến giới game thủ say mê

Mới đây, game Kiếm Tung 3D đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại: https://kiemtung.vn/

Trải nghiệm Kiếm Tung 3D - Chìm đắm trong không gian hoài cổ - Ảnh 1.

Kiếm Tung 3D khai thác đề tài võ lâm kiếm hiệp quen thuộc với cơ chế PK Ngũ Hành "có 1 không 2" từng khiến giới game thủ say mê trong các tượng đài MMORPG năm xưa. Người chơi sẽ được lựa chọn giữa 5 môn phái: Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Côn Lôn, Minh Giáo và Thúy Yên, tương ứng với các Ngũ Hành tương khắc. Tùy vào điểm mạnh của từng nhân vật, bạn sẽ được tự do build đồ, nâng chỉ số, cộng điểm kỹ năng một cách sáng tạo nhất nhằm tạo ra vị hiệp khách mạnh mẽ nhất, làm sao khắc chế được nhân vật đối phương.

Trải nghiệm Kiếm Tung 3D - Chìm đắm trong không gian hoài cổ - Ảnh 2.

Về hình ảnh, Kiếm Tung 3D sở hữu nền đồ họa sắc nét với tông màu xám làm chủ đạo. Chính thứ màu sắc tưởng chừng như cũ kỹ đó lại tạo ra những màn khói lửa đậm chất giang hồ trong game. Cùng với đó là cơ chế xoay 360 độ tự do cho phép game thủ thoải mái ngắm nhìn nhân vật ở nhiều gọc độ khác nhau Bên cạnh đó là hệ thống khinh công điêu luyện vừa né tránh, phi thân có thể bay lượn đến bất ký nơi nào rất hữu dụng trong các màn PK, đặc biệt người chơi ra đòn cũng đồng thời né tránh đối thủ. Hiệu ứng kỹ năng đơn giản nhưng cũng đầy tinh tế, các chiêu thức nhanh gọn, dứt khoát không kém phần uy lực vô cùng đã mắt sướng tay tạo cảm giác kích thích tột độ.

Trải nghiệm Kiếm Tung 3D - Chìm đắm trong không gian hoài cổ - Ảnh 3.

Về gameplay, các game thủ lâu năm sẽ dễ dàng nhận ra nhiều nét tương đồng so với VLTK hay KT ngày trước, từ tính năng cho đến các hoạt động PvP, PvE. Thời điểm đầu người chơi vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tuy nhiên sân khấu chính của game thủ sẽ là các đầu trường với đủ các quy mô và độ khốc liệt nơi bản thể hiện bản lĩnh, ở Kiếm Tung 3D chiến trường và tranh đoạt lãnh thổ với hàng trăm game thủ tham gia.

Trải nghiệm Kiếm Tung 3D - Chìm đắm trong không gian hoài cổ - Ảnh 4.

Nhìn chung, với nền đồ họa đẹp, gameplay đậm chất hoài cổ Kiếm Tung 3D chiếm được rất nhiều tình cảm đến từ game thủ. Đây thực sự là một không gian mơ ước nơi bạn có thể quên ăn quen ngủ khi trải nghiệm.