Trải nghiệm Kiếm Khách 3D - Chuẩn game kiếm hiệp 3D

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/08/2016 10:00 AM

Kiếm Khách 3D
19/08/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Về tổng thể, Kiếm Khách 3D là một tựa game nhập vai trên di động lấy cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Thật vậy, trong xuyên suốt quá trình chơi thì game thủ sẽ bắt gặp nhiều nhân vật quen thuộc trong truyện Kim Dung cũng như những môn phái nổi danh giang hồ.

Vào 10h sáng ngày 19/8, gMO Kiếm Khách 3D đã chính thức mở cửa tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, cũng như tải game ngay trên trang chủ. Kiếm Khách 3D hiện tại hỗ trợ 2 nền tảng di động là iOS và Android.

Về tổng thể, Kiếm Khách 3D là một tựa game nhập vai trên di động lấy cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Thật vậy, trong xuyên suốt quá trình chơi thì game thủ sẽ bắt gặp nhiều nhân vật quen thuộc trong truyện Kim Dung cũng như những môn phái nổi danh giang hồ.

Người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 môn phái: Thiên Nhẫn, Đường Môn, Nga My và Thiếu Lâm để bắt đầu phiêu bạt giang hồ với 2 class nhân vật Nam và Nữ. Tuy nhiên Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn là nam và Đường Môn cũng như Nga My là nữ. Mỗi môn phái này đem đến cho nhân vật của game thủ những đặc tính, chỉ số, và những bộ kỹ năng khác nhau có thể khắc chế lẫn nhau tạo tính cân bằng trong game.

Kiếm Khách 3D sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghê Unity 3D tiên tiến nhất hiện nay. Tạo hình nhân vật, chuyển động nhân vật vô cùng mượt mà uyển chuyển. Bạn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi vẻ hùng vĩ của những ngọn núi, các công trình kiến trúc cổ cho đến những làng mạc bỏ hoang... đều được tái hiện một cách chân thực. Bên cạnh đó là hiêu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động.

Về mặt lối chơi, Kiếm Khách 3D vẫn đi theo hướng nhập vai hành động quen thuộc, sử dụng cơ chế phím ảo giúp người chơi di chuyển và thi triển kỹ năng khá dễ dàng. Giống như nhiều tựa game khác, hoạt động chủ yếu trong Kiếm Khách 3D vẫn xoay quanh việc vượt phụ bản với độ khó tăng dần. Ngoài ra giao diện trò chơi cũng được thiết kế khá thông minh, với hệ thống tính năng ẩn được sắp xếp hợp lý trên màn hình, game thủ có thể dễ dàng thao tác khi chiến đấu.

Ấn tượng hơn nữa là tính năng bạn đồng hành được xây dựng với nhiều tính năng không thua kém nhân vật chính như tăng điểm skill, thuộc tính... Điều đặc biệt hơn rằng trong trận đấu, người chơi còn có thể triệu hồi được các skill đặc biệt, dựa trên từng hiệp khách khác nhau trong trận đấu.

Nhìn chung, so với những tựa game khác thì Kiếm Khách 3D được đánh giá khá cao hệ thống tính năng đặc sắc, đồ họa tuyệt đẹp. Nếu là một fan của game mang phong cách kiếm hiệp cổ trang bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

Trang chủ:http://kiemkhach.com.vn/.

>> Game thủ Việt nói gì về Kiếm Khách 3D sau những ngày đầu trải nghiệm