Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân - Trở thành đệ nhất kiếm sĩ trên giang hồ

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/10/2017 02:16 PM

Về tổng thể, Kiếm Đạo Phong Vân lấy cốt truyện dựa trên tác phẩm kiếm hiệp vang danh thiên hạ Kiếm Đạo Độc Tôn của tiểu thuyết gia Kiếm Du Thái Hư.

Mới đây, game mobile online Kiếm Đạo Phong Vân đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/.

Về tổng thể, Kiếm Đạo Phong Vân lấy cốt truyện dựa trên tác phẩm kiếm hiệp vang danh thiên hạ Kiếm Đạo Độc Tôn của tiểu thuyết gia Kiếm Du Thái Hư.Trò chơi sẽ đưa game thủ trở về bối cảnh của một Trung Hoa cổ xưa hùng vĩ . khi tham gia vào Kiếm Đạo Phong Vân game thủ chọn lựa giữa hai nhân vật nam và nữ, bạn có thể tự do phát triển xây dựng nhân vật theo sở thích mà không bị giới hạn ở môn phái.

Kiếm Đạo Phong Vân gây ấn tượng đối với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ hệ thống đồ họa 2D khá đẹp và sắc nét với tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn mang đậm phong cách kiếm hiệp. Bối cảnh xây dựng hài hòa trên không gian rộng lớn với tông màu tươi sáng làm chủ đạo kết hợp màu sắc trang phục đẹp phù hợp với môi trường xung quanh khiên game thủ như lạc vào xứ sở thần tiên của những câu chuyện kiếm hiệp lãng mạn. Hơn nữa, chuyển động nhân vật cũng vô cùng uyển chuyển, mượt mà, từng chiêu thức đều có sự tự nhiên làm cho quá trình chiến đấu càng lôi cuốn, sinh động.

Về gameplay, Kiếm Đạo Phong Vân giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai truyền thống quen thuộc với hệ thống auto tự đánh, tự tìm đường gần như hoàn thiện, bạn sẽ không phải dùng quá nhiều thao tác mà vẫn hoàn thành nhiệm vụ lên level nhanh chóng. Tốc độ thăng cấp có thể nói là khá nhanh và chỉ sau 1 tiếng trải nghiệm game bạn có thể đạt level 80 và dần mở khá các tính năng mới trong game. Bên cạnh nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ hàng ngày thì hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần với những phần thưởng hấp dẫn để nâng cấp lực chiến nhân vật.

Nhìn chung, Kiếm Đạo Phong Vân chỉ được đánh giá ở mức độ trung bình khi hệ thống gameplay không có nhiều đột phá, đặc sắc nhưng bù lại đồ họa lại tương đối đẹp cùng với nhiều tính năng độc đáo đủ để thỏa mãn game thủ như Quyết Chiến Thanh Vân, Thanh Vân Chi Đỉnh, Tam Giới Chiến, PK Liên Sever…