Trải nghiệm JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vừa ra mắt: Chơi cực mượt mà, người bu vào "đấm nhím săn hươu" còn đông hơn quái

longtx  - Theo Helino | 10/11/2019 12:50 PM

 
  thích

Vừa mở cửa lúc 10h sáng nay 10/11, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm khiến game thủ nức lòng vì tái hiện vẹn nguyên huyền thoại Võ Lâm trên PC cách đây 15 năm.

Vào 10h sáng nay 10/11, tựa game Võ Lâm huyền thoại những năm 2005 đã chính thức tái sinh trên mobile khiến cộng đồng game thủ Việt nức lòng.

Với sức nóng của mình, JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm đã gặp phải tình trạng lag nhẹ, khó đăng nhập... do cùng lúc có đến hàng vạn game thủ chen chân vào 2 server mặc định là Châu Giang và Hoa Sơn. Dù đã dự kiến trước, song NPH EfunVN vẫn phải gấp rút mở ngay thêm một máy chủ nữa để "giải tỏa", đưa game về trạng thái ổn định và thời điểm này đã có thể chiến cực kỳ mượt mà.

>>> Việc tải game JX1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cũng khá đơn giản, anh em làm theo hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Chúng tôi đã ngay lập tức vào trải nghiệm và chọn cụm máy chủ Châu Giang cho người chơi Hà Nội - Miền Bắc:

Trải nghiệm JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vừa ra mắt: Chơi cực mượt mà, người bu vào đấm nhím săn hươu còn đông hơn quái - Ảnh 1.

Sau khi đăng nhập vào game, game thủ lại được sống lại những ngày bôn ba chốn Võ Lâm như cách đây ngót 15 năm.

Người chơi sẽ chọn hệ Ngũ Hành tương sinh tương khắc, tất cả đều vẹn nguyên trong huyền thoại Võ Lâm PC những năm 2005.

Trải nghiệm JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vừa ra mắt: Chơi cực mượt mà, người bu vào đấm nhím săn hươu còn đông hơn quái - Ảnh 2.

Chọn và khởi tạo nhân vật trong JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm.

Vừa xuất hiện ở Ba Lăng Huyện, ấn tượng đầu tiên là tất cả đều nguyên bản tuyệt đối: Từ nhân vật, icon, NPC, kỹ năng võ công... cho đến thiết kế đồ họa trang phục, cây cỏ càng khiến những kỷ niệm năm xưa ùa về.

Trải nghiệm JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vừa ra mắt: Chơi cực mượt mà, người bu vào đấm nhím săn hươu còn đông hơn quái - Ảnh 3.

Tất nhiên, là một game chuyển thể lên mobile nên JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm vẫn có một số chỉnh sửa về gameplay để phù hợp với nền di động. Đó là những thanh trạng thái, khung hiển thị tính năng và các ô skill... được bố trí để thuận tiện cho game thủ thao tác trên màn hình cảm ứng.

Game thủ có thể điều hướng cho nhân vật di chuyển, chọn mục tiêu vô cùng dễ dàng.

Trải nghiệm JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vừa ra mắt: Chơi cực mượt mà, người bu vào đấm nhím săn hươu còn đông hơn quái - Ảnh 4.

Bảng trang bị và thuộc tính, anh em có cảm nhận được sự thân quen không?

Vẫn như xưa, người chơi sẽ phải đi train quái để đạt cấp 10 trước khi gia nhập môn phái. Vì vậy tôi đã bắt đầu cho nhân vật tiến ra ngoài thôn. 

Tuy nhiên lúc này tôi đã phải chứng kiến cảnh tượng người đông như kiến cỏ. Mỗi khi có Nhím, Hươu Sao... xuất hiện là ngay lập tức hàng chục game thủ lao vào xâu xé. Thế mới thấy sức nóng của huyền thoại Võ Lâm một thời vẫn luôn hừng hực trong lòng cộng đồng game thủ Việt.

Trải nghiệm JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vừa ra mắt: Chơi cực mượt mà, người bu vào đấm nhím săn hươu còn đông hơn quái - Ảnh 5.

Đánh con nhím mà hò nhau hơn đi trẩy hội... Cảnh tượng này đã quá lâu chúng ta không được chứng kiến rồi :v

Chạy một lúc ra xa, tôi cũng bắt gặp "vài em" Kim Miêu, Hươu Đốm nhưng vẫn phải tranh cướp nhau... cháy máu đầu.

Trải nghiệm JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vừa ra mắt: Chơi cực mượt mà, người bu vào đấm nhím săn hươu còn đông hơn quái - Ảnh 6.
Trải nghiệm JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vừa ra mắt: Chơi cực mượt mà, người bu vào đấm nhím săn hươu còn đông hơn quái - Ảnh 7.

Nhìn chung game chơi khá mượt và không có tình trạng lag giật hay disconnect. Nếu nhân phẩm tốt và không bị ks các bãi quái, bạn có thể thăng cấp lên level 10 trong vòng 1 tiếng mà thôi.

JX1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cũng khá nhẹ, với thiết bị test là iPhone 6S và máy Android tầm trung 3-4GB RAM, chip SnapDragon 635 là chiến được phè phè không hề gặp chút khó khăn nào.

Trải nghiệm JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vừa ra mắt: Chơi cực mượt mà, người bu vào đấm nhím săn hươu còn đông hơn quái - Ảnh 8.

Game thủ khi chọn Đường Môn.

Trên các diễn đàn và fanpage của JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm lúc này, ngập tràn những lời "hiệu triệu" rủ nhau lập party cày cấp, tạo bang PK... Ngay cả những game thủ lão làng 8x 9x cũng không thể bỏ qua dịp được một lần nữa sống lại những năm tháng tuổi thơ hào hùng "quẩy ngoài quán nét".

Trải nghiệm JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vừa ra mắt: Chơi cực mượt mà, người bu vào đấm nhím săn hươu còn đông hơn quái - Ảnh 9.

Lời hiệu triệu nhẹ nhàng, 2 tiếng đã có hơn 800 bình luận vô cùng rôm rả trong group.

Trải nghiệm JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vừa ra mắt: Chơi cực mượt mà, người bu vào đấm nhím săn hươu còn đông hơn quái - Ảnh 10.

Game đã Open Beta vào 10h11' sáng nay 10/11.

Nhân dịp này, Huyền Thoại Võ Lâm cũng tổ chức event đua cấp với những phần quà iPhone 11 Pro Max vô cùng hấp dẫn. Anh em đừng bỏ lỡ nhé!