Trải nghiệm Huyết Kiếm - Bối cảnh Tu Thiên Quyết quen mà lạ

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/07/2017 01:07 PM

Huyết Kiếm
Huyết Kiếm

Webgame RPG

04/07/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Huyết Kiếm thuộc thể loại game nhập vai có đề tài võ hiệp được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Quyết nổi tiếng được lồng ghép từ nhiều thể loại tiên kiếm, võ hiệp và thần thoại.

Mới đây, Webgame Huyết Kiếm đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và trải nghiệm game ngay tại trang chủ.

Huyết Kiếm thuộc thể loại game nhập vai có đề tài võ hiệp được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Quyết nổi tiếng được lồng ghép từ nhiều thể loại tiên kiếm, võ hiệp và thần thoại. Trong con đường tu tiên người chơi tùng bước gia tăng sức mạnh độc bá thiên hạ.

Đên với Huyết Kiếm, người chơi sẽ được chọn lựa 1 trong 4 môn phái chính của game bao gồm lần lượt là Kiếm Tiên, Kiếm Hiệp, Cuồng Đao, Táng Hoa. Mỗi môn phái đều có sử dụng một loại vũ khí, nâng lực chiến đấu khác nhau cũng như chính nó đã làm nên danh tiếng của môn phái của mình.

Game sở hữu nền đồ họa sắc nét, các chi tiết, công trình trong game được thiết kế khá hoa mỹ, tạo cho người chơi cảm giác như đang được phiêu lưu trong thế giới tiên hiệp. Bối cảnh được thiết kế hài hòa trên một không gian rộng lớn mang phong cách cổ điển Trung Quốc. Dù chỉ là webgame 2D nhưng chuyển động nhân vật lại khá mượt mà, uyển chuyển. Hệ thống chiêu thức nhân vật mang nhiều màu sắc, tạo cảm giác bá đạo. Ngoài ra mặt thiết kế giao diện của game cho thấy sự hiện đại, gọn gàng, để người chơi tiện sử dụng.

Về mặt gameplay, lối chơi của Huyết Kiếm vẫn xoay quanh lối đánh "point & click" quen thuộc, người chơi không thực sự phải điều khiển quá nhiều với sự hỗ trợ của hệ thống Auto tự đánh, tự tìm đường. Các tính năng dần mở khóa khi người đạt những mốc level nhất định trong game. Tất nhiện hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần quá đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị, ….nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Hệ thống kỹ năng của mỗi Class sẽ được phân chia thành các nhánh bao gồm kỹ năng cơ bản và bảng tiềm năng với nhiều lựa chọn để người chơi phát triển đa dạng nhân vật. Nhìn chung thì Huyết Kiếm vẫn thuộc thể loại Webgame "mỳ ăn liền", có nội dung chơi tương đối quen thuộc, không đòi hỏi kĩ năng điều khiển cao. Sự thu hút của game lại đến từ nền đồ họa khá đẹp cùng với cốt truyện có chiều sâu, với đầy đủ tính năng của dòng game nhập vai như cường hóa, khảm nạm trang bị, cho đến việc tăng kĩ năng, tiến hóa thú cưỡi, tăng kinh mạch (tiên luyện).

.Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/.

>> Không thể bỏ qua hoạt động bang hội trong Huyết Kiếm