Trải nghiệm Học Viện Bảo Bối - Game đấu bài Pokemon đầy mới lạ

Cường Trần  - Theo Helino | 13/11/2019 02:30 PM

Tính tương khắc giữa các hệ trong Học Viện Bảo Bối cũng tạo nên lôi cuốn và tính bất ngờ trong trận đấu.

Như các bạn đã biết, Học Viện Bảo Bối là tựa game đấu bài lấy đề tài Pokemon vô cùng mới lạ được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đến với thế giới Học Viện Bảo Bối người chơi được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật đại diện cho 4 hệ bao gồm Ash-Điện; Misty-Nước; Gardenia-Cỏ và Blue-Lửa. Tuy. Các học viên sẽ rèn luyện kỹ năng cho Pokemon và dùng chính những lá bài này thi đấu tài năng.

Trải nghiệm Học Viện Bảo Bối - Game đấu bài Pokemon đầy mới lạ - Ảnh 1.

Trong trận đấu, mỗi game thủ được sở hữu tối đa 40 lá bài bao gồm 1 Pokemon chính được dùng kỹ năng tấn công và 5 Pokemon phụ có nhiệm vụ hỗ trợ. Các lá bài sẽ ở dạng úp tạo ẩn số, người đi trước được quyết định khi tung đồng xu. Sau mỗi lượt đấu lá bài bị tiêu diệt sẽ phải dành lượt cho lá bài khác. Mỗi lá bài sẽ có năng lượng khác nhau Kỹ năng thường-gây lượng sát thương tương ứng thể hiện trên lá bài; Kỹ năng cường hóa-tức là lượng sát thương cộng thêm khi đủ điều kiện yêu cầu; Kỹ năng trạng thái bất ổn-bao gồm ngủ, thiêu đốt, tê liệt, hỗn loạn và trúng độc nâng cấp sức mạnh Pokemon chính chiến đấu đối thủ. Nắm vững các kiến thức về lá bài sẽ giúp người chơi linh hoạt sắp xếp, thay đổi chiến thuật và thi đấu một cách hiệu quả nhất.

Trải nghiệm Học Viện Bảo Bối - Game đấu bài Pokemon đầy mới lạ - Ảnh 2.

Bên cạnh đó tính tương khắc giữa các hệ trong Học Viện Bảo Bối cũng tạo nên lôi cuốn và tính bất ngờ trong trận đấu. Qua đó đòi hỏi người chơi phải có tính toán hợp lý để khắc chế đội hình đối phương mới có thể giành phần thắng.

Trải nghiệm Học Viện Bảo Bối - Game đấu bài Pokemon đầy mới lạ - Ảnh 3.

Không những vậy Học Viện Bảo Bối còn cố số lượng rất phong phú lên tới hàng trăm Pokemon để người chơi khám phá giải trí thư giãn. Cùng với đó là tính năng PvP nơi giúp người chơi nâng cao trình độ đấu bài và đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://id.hvbb.360game.vn/play-game/.