Trải nghiệm Hoành Tảo Giang Hồ 3D - Game hành động hấp dẫn

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/03/2017 03:39 PM

 
  thích
Hoành Tảo Giang Hồ 3D
09/03/2017 NCB: VTC Mobile NPH:

Hoành Tảo Giang Hồ 3D lấy bối cảnh vào thời kỳ thời nhà Đường, người chơi khám phá một thế giới giang hồ có sự loạn lạc, pha lẫn yếu tố lịch sử li kỳ, diễn giải một cốt truyện thú vị có cấu trúc như một bộ phim di tập.

Mới đây, gMO Hoành Tảo Giang Hồ 3D đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như tải game về trải nghiệm. Hoành Tảo Giang Hồ 3D hiện hỗ trợ 2 nền tảng di động quen thuộc là iOS và Android.

Game Đặt bối cảnh vào thời kỳ thời nhà Đường, người chơi khám phá một thế giới giang hồ có sự loạn lạc, pha lẫn yếu tố lịch sử li kỳ, diễn giải một cốt truyện thú vị có cấu trúc như một bộ phim di tập. Game giới thiệu đến người chơi hệ thống môn phái hoàn toàn mơi lạ với 3 class là Tuệ Kiếm Môn, Thiên Uy Thiết Kỵ và Vong Ưu Cốc với ngoại hình, vũ khí đặc trưng và những bộ kỹ năng riêng được chia làm 3 loại Ngoại công, Nội công, Khinh công thể hiện đặc tính của từng nhân vật với những chiêu thức chủ đông hoặc bị động hỗ trợ di chuyển, né tránh, nhảy.

Game sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity 3D tiên tiến nhất hiện nay. Tạo hình nhân vật được chau chuốt kỹ lưỡng, tỉ mỉ, cử động mượt mà, uyển chuyển. Bối cảnh của Hoành Tảo Giang Hồ 3D là thế giới kiếm hiệp cổ trang, võ lâm của Hoành Tảo là một võ lâm rộng lớn, với đầy đủ màu sắc võ hiệp. Tuy nhiên vì là góc camera khóa 45 độ người chơi sẽ không được tự do ngắm nhìn hình ảnh đẹp theo ý muốn mình. Ấn tượng nhất là hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động kết hợp với hiệu ứng đồ bóng tạo cảm giác bá đạo trong từng chiêu thức mỗi khi nhân vật thi triển.

Cũng như nhiều tựa game nhập vai khác thời điểm đầu người chơi vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện. Các tính năng sẽ dần được mở khóa khi game thủ đạt những mốc level nhất định, đó cũng là lúc bạn có thể xuống núi hành tẩu giang hồ gia nhập vào các môn phái. Tất nhiên, hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần tìm kiếm nguyên liệu, trang bị nâng cấp sức mạnh đội hình.

Nhìn chung, Hoành Tảo Giang Hồ 3D là một game mobile được đánh giá khá cao về cả phương diện đồ họa lẫn lối chơi. Bên cạnh các tính năng quen thuộc thường thấy của dòng game kiếm hiệp như hệ thống phụ bản, boss,Pvp... thì hệ thống gameplay thú vị nhất của Hoành Tảo Giang Hồ 3D là hệ thống hiệp khách, cho phép người chơi chiêu mộ nhiều nhân vật trong giang hồ làm trợ thủ.

Trang chủ: http://hoanhtao.vn/teaser.

>> Cùng soi Hoành Tảo Giang Hồ 3D ngày mở cửa tại Việt Nam: Game chặt chém không khác gì Dynasty Warriors