Trải nghiệm Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - Game thuần Việt chất Kim Dung

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/11/2016 04:06 PM

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
09/11/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity 3D mới nhất hiện nay với tạo hình nhân vật được mô phỏng tương đối giống so với nguyên tác qua những nét đặc trưng cũng như thần thái của nhân vật.

Mới đây, gMO Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng download bản cài đặt cũng như đăng ký tài khoản để tham gia trải nghiệm game.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là game mobile online được xây dựng với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Game thủ sẽ có cơ hội gặp gỡ lại những cao thủ danh tiếng như Đoàn Dự, Hư Trúc, cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ... hay các chiêu thức thất truyền như Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, bộ công pháp Quỳ Hoa Bảo Điền... Dĩ nhiên, mỗi khi xuất chiêu thì các nhân vật đều được lồng tiếng rõ ràng, hô hào không khác gì trong các bộ phim kiếm hiệp.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity 3D mới nhất hiện nay với tạo hình nhân vật được mô phỏng tương đối giống so với nguyên tác qua những nét đặc trưng cũng như thần thái của nhân vật. Hệ thống các chiêu thức võ công cũng được thể hiện rất bắt mắt và sinh động chuẩn kiếm hiệp Kim Dung. Ngoài ra giao diện, khung cảnh cũng được thiết kế khá thông minh, rộng lớn giúp người chơi có thể dễ dàng thao tác trên màn hình.

Về gameplay, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D vẫn đi theo phong cách turn – base quen thuộc kết hợp yếu tố nhập vai hành động với 4 nhân vật có thể xuất cùng lúc. Tuy nhiên, người chơi có thể tự chọn thời điểm để từng nhân vật sử dụng tuyệt chiêu khi thanh nộ khí đầy. Tất nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bi nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Ấn tượng hơn là hệ thống nhân vật phong phú trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D với 5 class Võ tôn, Hiệp khách, Ám sát, Kỳ môn, Du Hiệp với vai trò khác nhau, bộ kỹ năng riêng đòi hỏi người chơi phải có tính toán hợp lý trong từng trận đấu.

Nhìn chung, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D được đánh giá là tựa game mobile khá cao vào thời điểm hiện tại với nhiều tính năng hấp dẫn như kết hôn cho phép các nhân vật nam và nữ trong game kết hôn với nhau. Nếu là một fan của Kim Dung bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

Trang chủ:http://hoason.choi.vn.

>> Cùng soi Hoa Sơn Luận Kiếm 3D trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam