Trải nghiệm Hào Kiệt Tam Quốc - Game chiến thuật mang phong cách Tam Quốc

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2016 11:00 PM

 
  thích
Hào Kiệt Tam Quốc
08/04/2016 NCB: Trường Tồn NPH:

Hào Kiệt Tam Quốc giới thiệu đến người chơi lối chơi dàn trận quen thuộc với trận hình được sắp xếp sẵn.

Vào 10h sáng ngày 8/4, Webgame Hào Kiệt Tam Quốc đã mở cửa rộng rãi đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game ngay tại trang chủ: http://haokiettamquoc.com/.

Hào Kiệt Tam Quốc là tựa game chiến thuật được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc mang đậm chất sử thi. Khi đến với Hào Kiệt Tam Quốc bạn sẽ đóng vai trò chủ tướng, quản lý tài nguyen, xây dựng công trình từng bước nâng cấp đội hình, xưng bá thiên hạ.

Mặc dù chỉ là webgame 2D nhưng Hào Kiệt Tam Quốc sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật được thiết kế chi tiết, ti mỉ toát lên được thần thái các vị tướng nổi tiếng trong Tam Quốc. Tuy nhiên, chuyển động nhân vật lại chưa thực sự uyển chuyển, mượt mà cùng với đó là hiệu ứng kỹ năng còn khá đơn giản.

Hòa Kiệt Tam Quốc giới thiệu đến người chơi lối chơi dàn trận quen thuộc với trận hình được sắp xếp sẵn. Trong trận đấu, các chiến tướng sẽ tự động di chuyển lại gần để tấn công, để hoàn thành nhiệm vụ người chơi phải hạ gục hết đối thủ. Tuy nhien tính chiến thuật trong game được đẩy lên khá cao đòi hỏi game thủ phải có sự sắp xếp hợp lý chứ không đơn giản đưa ra 5 vị tướng xuất trận. Bạn phải am hiểu 5 loại quân khác nhau để khắc chế đối thủ.

Không những vậy yếu tố địa hình cũng là điều khá quen trong, với 5 loại địa hình khác nhau: đồi núi, đồng bằng, đầm nước, rừng rậm, thành trại tao nên sự phong phú đa dạng khi lựa chọn chiến thuật dành cho game thủ.

Cũng như những game chiến thuật khác cùng thể loại, thời điểm đầu người chơi vẫn đến với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game tùy theo từng level. Tất nhiên hoạt động chính trong Hào Kiệt Tam Quốc vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần. Phần thưởng cũng được tăng lên khi bạn tham gia vào các phụ bản khó hơn qua đó nhận được trang bị, kinh nghiệm, vàng... nâng cấp sức mạnh cho đội hình.

Ngoài ra game còn mang đến cho người chơi hệ thống tướng vô cùng đồ sộ lên đến hơn 200 danh tướng nổi tiếng của Tam Quốc như 3 anh em Lưu Bị, Tào Tháo, Chu Du, Lữ Bố, Triệu Vân…Có thể nói Hào Kiệt là webgame chiến thuật được đầu tư khá tốt so với những sản phẩm cùng thể loại, nếu là một fan của cốt truyện Tam Quốc bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

>> Cùng soi Hào Kiệt Tam Quốc trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam