Trải nghiệm Hàng Long Phục Hổ - Thế giới kiếm hiệp của Kim Dung

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2017 01:42 PM

Hàng Long Phục Hổ
15/09/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Về tổng thể, Hàng Long Phục Hổ là một Webgame được xây dựng dựa trên những tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.

Mới đây, Webgame Hàng Long Phục Hổ đã chính thức mở cửa chào đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và trải nghiệm game ngay tại trang chủ: http://hanglong.aivo.vn.

Về tổng thể, Hàng Long Phục Hổ là một Webgame được xây dựng dựa trên những tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Bước vào thế giới của Hàng Long Phục Hổ người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc như Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Kiều Phong... cùng các địa danh, môn phái và chiêu thức võ công không còn xa lạ tất cả gắn kết với nhau như một chỉnh thể.

Game giới thiệu đến người chơi 3 môn phái để lựa chọn là Thiếu Lâm, Cái Bang và Toàn Chân với ngoại hình, trang bị và những sở trường khác nhau có tính tương khắc rõ ràng nhưng vẫn tạo nên sự cân bằng trong game.

Hàng Long Phục Hổ sở hữu nền đồ họa 2D tương đối đẹp và sắc nét. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn mang đậm phong cách kiếm hiệp cổ trang. Bối cảnh được phác họa hài hòa trên một không gian rông lớn, tưởng như bất tận mà game thủ có thể thooải mái khám phá. Bên cạnh đó, chuyển động mỗi nhân vật cũng vô cùng mượt mà, uyển chuyển thể hiện được uy lực trong từng chiêu thực. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động mang đến thế giới võ lâm chân thực nhất.

Về gameplay, Hàng Long Phục Hổ vẫn đi theo lối chơi quen thuộc của dòng Webgame nhập vai, đề cao tính tiện lợi, dễ chơi dành cho game thủ. Người chơi sẽ không phải điều khiển quá nhiều mà sẽ được Auto tự đánh, tự tìm đường hỗ trợ gần như hoàn thiện, game thủ gần như chỉ cần click chuột để lựa chọn tham gia vào các hoạt động trong game mà thôi.

Quá trình chơi game diễn ra tương đối đơn giản, không có quá nhiều khó khăn. Dù vậy lượng hoạt động trong game cũng như hệ thống tính năng phát triển nhân vật tương đối nhiều, đòi hỏi người chơi cần chăm chỉ ngồi máy để "cày kéo", cho nhân vật liên tục khiêu chiến phụ bản để thu thập vật phẩm, gia tăng chiến lực.

Nhìn chung, Hàng Long Phục Hổ là tựa game được đánh giá khá và được xem là đúng chuẩn vị kiếm hiệp. Ngoài ra game còn mang đến rất nhiều tính năng để người chơi thỏa sức khám phá như hệ thống kinh mạch, hiệp khách, tọa kị, tăng điểm kĩ năng, cường hóa, khảm nạm trang bị... để nâng cao sức mạnh nhân vật.

>> Game mới Hàng Long Phục Hổ hé lộ tính năng Công Thành Chiến hấp dẫn