Trải nghiệm Hàn Đao Hành: Lối chơi quen thuộc, đồ họa cao cấp

ChubyWTF  - Theo Helino | 08/03/2019 09:21 AM

 
  thích

Không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi cách thiết kế đồ họa độc đáo, Webgame Hàn Đao Hành vừa ra mắt vào lúc 10h00 hôm qua 07/03 còn mang đến một thế giới võ hiệp đặc sắc dựa theo bộ truyện nổi tiếng cùng tên.

Trải nghiệm Hàn Đao Hành: Lối chơi quen thuộc, đồ họa cao cấp - Ảnh 1.

Cho phép người chơi lựa chọn một trong 3 môn phái: Dạ Xoa, La Sát và Thiên Âm với sức mạnh tương sinh tương khắc, sở hữu những vũ khí riêng, bộ kĩ năng riêng, Hàn Đao Hành bắt đầu ngay với phần dẫn dắt cốt truyện cực kỳ cuốn hút và ma mị. 

Người chơi là người sống sót cuối cùng trong bộ tộc của mình, tất cả mọi người đã bị một thế lực bí ẩn tàn sát thảm khốc. Vì vậy, bạn phải vượt qua những sự đuổi giết của kẻ địch và bước vào cuộc hành trình rèn luyện bản thân trở nên mạnh mẽ để tìm kiếm được chân tướng sự việc trong một thế giới đầy ma quỷ.

Trải nghiệm Hàn Đao Hành: Lối chơi quen thuộc, đồ họa cao cấp - Ảnh 2.

Bằng những nét vẽ mang đậm hơi hướng truyện tranh, phần lồng tiếng được đầu tư kĩ lưỡng, âm thanh sống động và rùng rợn, gây cảm giác mạnh khiến người chơi hoàn toàn bị chìm đắm trong từng tình tiết mà trò chơi dẫn dắt. Đó là chưa kể đến bộ chiêu thức của các nhân vật được thiết kế với lối đánh nhanh, gọn, dứt khoát, mạnh mẽ.

Không chỉ ở chiêu thức, các nhân vật trong Webgame Hàn Đao Hành còn sở hữu khả năng khinh công vô cùng điêu luyện và bắt mắt, tạo cảm giác "xuất quỷ nhập thần" đúng với mục đích lột tả chất hành động máu lửa. Thêm vào đó là góc nhìn thẩm mỹ tuyệt đỉnh, phối cảnh, phối màu phù hợp với cốt truyện, xen lẫn các hiệu ứng thời tiết như mưa to, bão cát,…khó thể bắt lỗi ở điểm nào.

Trải nghiệm Hàn Đao Hành: Lối chơi quen thuộc, đồ họa cao cấp - Ảnh 3.

Nhờ tác động mạnh mẽ của đồ họa nên dù phát triển webgame Hàn Đao Hành theo lối chơi nhập vai thường gặp với chuỗi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ phó bản, khiêu chiến boss,… người chơi cũng không hề có cảm giác nhàm chán.

Đặc biệt bên cạnh việc không ngừng gia tăng lực chiến các tính năng chính như Kĩ năng, Thú cưỡi, Đồng Hành, Rèn, Thần Binh, Dị Thú, Kỳ vật,… thì hệ thống Thần Trang là yếu tố có tính thách thức, kích thích sự cạnh tranh ở người chơi, mong muốn kích hoạt được đủ bộ trang bị thần trang nhằm thay đổi ngoại hình cực chất và tăng sức mạnh đáng kể.

Trải nghiệm Hàn Đao Hành: Lối chơi quen thuộc, đồ họa cao cấp - Ảnh 4.

Được biết game còn có cơ chế biến thân độc đáo cho mỗi môn phái và xây dựng nên hệ thống chiến trường 150vs150 cực kỳ khốc liệt. Thử tưởng tượng hàng loạt người chơi đều sở hữu những kĩ năng sát thủ mạnh mẽ, giết người trong chớp mắt cùng tưu chung một chỗ và chém giết lẫn nhau là một cảnh tượng hoành tráng và kịch tính đến mức nào.

Ngoài ra còn có hàng loạt hoạt động chiến boss đa dạng, hoạt động Lôi đài,…không phút nào ngơi nghỉ hay sợ hết hoạt động để tham gia, Webgame Hàn Đao Hành hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, thỏa sức người chơi khám phá và tận hưởng.

Trang chủ: http://game.kul.vn/handaohanh