Trải nghiệm GunPow 3D ngày thử nghiệm: Game bắn súng tọa độ kiểu hành động siêu hay, siêu mượt, siêu thú vị

RED  - Theo Helino | 08/05/2019 03:00 PM

GunPow 3D trong ngày đầu Alpha Test đã đem tới trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho game thủ Việt Nam.

Vào ngày 07/05, tựa game mobile bắn súng tọa độ thế hệ mới ‘lai’ nhập vai hành động cực mới lạ GunPow 3D đã mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam. Hiện tại game thủ nước nhà có thể dễ dàng tham gia test, trò chơi có đủ phiên bản iOS lẫn Android cho mọi người tung hoành trong thế giới ảo.

Ngay từ thời điểm đầu tiên bước vào thế giới của GunPow 3D, game thủ sẽ bị ấn tượng ngay với cơ chế bắn tọa độ hành động rất mới lạ và hấp dẫn của trò chơi cùng màn giới thiệu cốt truyện ‘kiêm’ gameplay cực kỳ thú vị. Đảm bảo tất cả những ai từng đam mê những cái tên nổi tiếng như Gunbound hay Gunny sẽ cảm thấy cuốn hút ngay lập tức với phong cách chơi này.

Trải nghiệm GunPow 3D ngày thử nghiệm: Game bắn súng tọa độ kiểu hành động siêu hay, siêu mượt, siêu thú vị - Ảnh 1.

Cụ thể thì GunPow 3D mang đến kiểu chiến đấu bắn tọa độ không chờ lượt, càng nhanh tay càng tốt chứ không phải là đợi theo lượt như các đàn anh đi trước. Có nghĩa là game thủ sẽ phải vừa căn lực vừa căn góc sao cho thật nhanh để tiêu diệt được kẻ địch. Tuy nhiên bạn có thể ‘xả đạn’ liên tục nên không cần lo lắng bắn trượt một vài viên đầu tiên khi chưa quen.

Xung quanh nhân vật sẽ có một vòng tròn, cũng chính là ‘góc bắn’ của bạn. Thao tác thì cực kỳ đơn giản: Chọn điểm, kéo và bắn đúng như các tựa game bắn tọa độ quen thuộc. Nhưng sự khác biệt là bắn xong thì lại… bắn tiếp, không cần phải đợi chờ gì cả, hơn nữa cũng có nhiều loại đạn theo skill để chọn lựa, hết sức phong phú.

GunPow 3D cho phép game thủ chọn lựa giữa các class nhân vật khác nhau để đem đến những bộ kỹ năng đa dạng không trùng lặp. Trong phiên bản thử nghiệm thì có các lớp Kỹ Sư, Xạ Thủ, Pháo Thủ để lựa chọn, ngoài ra có thêm Pháp Sư đang ở trạng thái chờ đợi nữa. Mỗi class này ngoài hệ thống kỹ năng khác biệt còn có chỉ số nhân vật bất đồng, tạo lợi thế riêng cho mình nữa.

Trải nghiệm GunPow 3D ngày thử nghiệm: Game bắn súng tọa độ kiểu hành động siêu hay, siêu mượt, siêu thú vị - Ảnh 2.

Cụ thể thì Kỹ Sư sẽ thiên về phòng thủ giúp đồng đội sống lâu, Xạ Thủ thì lại tấn công cực mạnh và tạo ra hiệu ứng xấu lên đối thủ còn Pháo Thủ lại khống chế tốt, bắn rất nhanh. Tùy theo sở thích bản thân thì game thủ có thể chọn cho mình hero thích hợp.

Trong thời gian đầu trải nghiệm GunPow 3D, game thủ sẽ được thực hiện các nhiệm vụ ban đầu để mở khóa các tính năng in-game và làm quen dần với từng thứ một.

Trải nghiệm GunPow 3D ngày thử nghiệm: Game bắn súng tọa độ kiểu hành động siêu hay, siêu mượt, siêu thú vị - Ảnh 3.

Bạn sẽ trải qua các màn đầu PvE vượt ải khá đơn giản để làm quen với gameplay của trò chơi. Mặc dù các map khá giống với Gunbound hay Gunny, song với tính hành động cao nên game thủ sẽ liên tục phải ngắm bắn, di chuyển, dùng skill để tiêu diệt địch thủ trước khi bị hạ gục.

Trải nghiệm GunPow 3D ngày thử nghiệm: Game bắn súng tọa độ kiểu hành động siêu hay, siêu mượt, siêu thú vị - Ảnh 4.

Thực sự thì GunPow 3D tạo ra được sức hút ngay từ các màn đấu tập bởi phong cách chiến đấu mới lạ, đòi hỏi thao tác tay nhanh nhẹn và chính xác, tư duy vị trí tốt. Chính vì vậy, cho dù trong thời gian đầu, tâm lý nhiều người chỉ là chơi làm quen nhưng trải nghiệm thực tế thì vô cùng thú vị. Ngoài ra, chúng ta có thể kiếm pet phụ trợ, tăng kỹ năng… thông qua những vật phẩm kiếm được lúc đánh quái vượt ải.

Về sau, chúng ta sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng hay ho hơn nữa từ tạo công hội chơi chung cho tới bắn nhau PvP tung tóe 1 vs 1, 2 vs 2 rồi 3 vs 3 đầy hấp dẫn. Ngoài khả năng nhắm bắn quan trọng thì game thủ còn phải lên level, tăng sức mạnh nhân vật bằng skill, đồ đạc… Nhìn chung trò chơi sẽ khiến bạn mê mệt từ kỹ năng chơi cho tới cày kéo lên cấp, một sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai và bắn tọa độ!

Trải nghiệm GunPow 3D ngày thử nghiệm: Game bắn súng tọa độ kiểu hành động siêu hay, siêu mượt, siêu thú vị - Ảnh 5.
Trải nghiệm GunPow 3D ngày thử nghiệm: Game bắn súng tọa độ kiểu hành động siêu hay, siêu mượt, siêu thú vị - Ảnh 6.

Đồ họa của GunPow 3D khá đẹp mắt với kiểu hoạt hình dễ thương, nhân vật di chuyển mượt mà trơn tru, từng loại đạn bay, nổ khi trúng đối thủ cực kỳ đẹp mắt, không thể chê được ở điểm nào!

Tuy vậy, trong ngày thử nghiệm thì GunPow 3D lại có quá đông người chơi dẫn tới server có đôi chút quá tải và bị lỗi một chút. Chắc chắn NPH VNG sẽ sớm khắc phục trong những ngày tiếp theo, không để game thủ phải phiền lòng.

Trải nghiệm GunPow 3D ngày thử nghiệm: Game bắn súng tọa độ kiểu hành động siêu hay, siêu mượt, siêu thú vị - Ảnh 7.

Trải nghiệm GunPow 3D – Game bắn súng tọa độ kiểu mới: Bắn không chờ lượt tại https://gp3d.onelink.me/n3Es/prat

Trang chủ GunPow 3D: http://www.gunpow3d.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/286863562203167

Trải nghiệm GunPow 3D ngày thử nghiệm: Game bắn súng tọa độ kiểu hành động siêu hay, siêu mượt, siêu thú vị - Ảnh 8.