Trải nghiệm giao diện quay quả cầu may mắn mới của Đột Kích

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2017 08:50 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

"Say Hi" với hệ thống QCMM mới toanh của Đột Kích!

Sau 8 năm trung thành với giao diện vòng quay may mắn, "Rồng vàng" và đồ cộng dồn bắt buộc, sự thay đổi trong giao diện QCMM mới của Đột Kích theo phong cách "cò quay Nga" hoàn toàn được các xạ thủ ủng hộ. Sau đây sẽ là đánh giá chi tiết về giao diện QCMM mới có gì hấp dẫn.

Tiết kiệm thời gian cho game thủ

Nếu như với vòng quay trước đây, kể cả với phong cách "nhấp - nhả", bạn cũng mất cả chục giây để quay được 1 QCMM, sẽ là vô cùng tốn thời gian nếu con số này nhân lên hàng chục hoặc hàng trăm quả. Với việc tăng tốc độ quay, cho phép quay tự động và dừng ở báu vật trúng, xạ thủ sẽ không bị bỏ lỡ khoảnh khắc cần chụp hình "khoe" với đồng động. Cùng với đó, Thanh lucky sẽ tăng dần đến khi đầy sẽ tặng bạn 1 phiếu QCMM miễn phí.


Tối ưu hoá vật phẩm cho game thủ

Tối ưu hoá vật phẩm cho game thủ

Vật phẩm khi quay ra sẽ nằm trong kho đồ tạm, bạn có thể lựa chọn chuyển vào kho đồ hay xoá bỏ để đỡ "rác" kho đồ. Khi chọn xoá bỏ sẽ đổi được phiếu phần thưởng, rất tiện dụng và tiết kiệm thời gian.


Tìm kiếm QCMM dễ dàng

Tìm kiếm QCMM dễ dàng

Thay vì phải nhấn từng trang như trước kia để tìm kiếm quả cầu thì nay bạn chỉ cần gõ tên gói QCMM là đã ra. Thậm chí những item có trong 2 loại QCMM khác nhau trở lên cũng được liệt kê đầy đủ.

Trải nghiệm Giao diện quay QCMM mới của Đột Kích:

Quang Brave trải nghiệm QCMM mới của Đột Kích

Nhìn chung, việc thay đổi phong cách quay QCMM giải quyết được những vấn đề bức thiết của nó trước đây như thời gian, sức chứa kho đồ và dễ trùng lặp báu vật đã làm cho game thủ hài lòng hơn bao giờ hết. Bạn đã thử chưa? Hãy thử nghiệm ngay và chúc các bạn trúng đồ nhanh chóng nhé!

Thông tin chi tiết về Đột Kích theo dõi tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/