Trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp - TS Online phiên bản Võ Lâm

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/01/2017 07:08 PM

Giang Hồ Kỳ Hiệp
05/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Giang Hồ Kỳ Hiệp lấy đề tài huyền ảo phương Đông với sự tranh giảnh quyền lực của các môn phái trong giang hồ. Khi tham gia vào trò chơi, bạn có thể lựa chọn Lục Đại Môn Phái bao gồm Nga Mi, Thiếu Lâm, Minh Giáo, Thiên Vương, Thúy Yên, Tiêu Dao với ngoại hình, kỹ năng và sở trường riêng biệt.

Mới đây, gMO Giang Hồ Kỳ Hiệp đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, game thủ đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game.

Giang Hồ Kỳ Hiệp lấy đề tài huyền ảo phương Đông với sự tranh giảnh quyền lực của các môn phái trong giang hồ. Khi tham gia vào trò chơi, bạn có thể lựa chọn Lục Đại Môn Phái bao gồm Nga Mi, Thiếu Lâm, Minh Giáo, Thiên Vương, Thúy Yên, Tiêu Dao với ngoại hình, kỹ năng và sở trường riêng biệt. Bên cạnh đó là rất nhiều bộ võ học quen thuộc như Hàn Long Thập Bát Chưởng, Càn Khôn Đại Na Di,...

Giang Hồ Kỳ Hiệp sở hữu nền đồ họa tươi sáng, vô cùng đẹp mắt nhờ được xây dựng trên nền engine 3D tiên tiến nhất hiện nay và được đánh giá vượt trội so với các tựa game client trên PC. Tạo hình nhân vật được chau chuốt kỹ lưỡng, ti mỉ mang phong cách Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chuyển đông nhân vật uyển chuyển, mượt mà, các chiêu thức đều có nét đặc biệt riêng. Bối cảnh được xây dựng hài hòa với không gian rộng lớn khiến người chơi như vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Thêm vào đó, Giang Hồ Kỳ Hiệp còn cung cấp cho người chơi hệ thống Thời trang độc đáo. Từ Thú cưỡi, Cánh, Thời trang... đều được chăm chút rất cẩn thận, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn bất cứ game thủ khó tính nhất.

Về gameplay Giang Hồ Kỳ Hiệp giới thiệu đến người chơi hệ thống turn – base quen thuộc với nhiều nét tương đồng với TS Online khi vẫn sở hữu các cơ chế quen thuộc: sắp xếp vị trí trong trận đánh, các kỹ năng đặc biệt, khắc chế nhân vật... đòi hỏi người chơi cần tính toán, lên chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Tính chiến thuật trong game cũng được thể hiện rõ nét với hệ thống tương khắc giữa các class nhân vật cũng tạo nên sự đa dạng, kịch tính trong mỗi trận đấu.

Nhìn chung, Giang Hồ Kỳ Hiệp là tựa game được đánh giá rất cao về hình ảnh, gameplay với nhiều tính năng hấp dẫn như thú cưỡi, cánh, thời trang, PvP, PvE... Nếu một fan của thể loại game chiến thuật yêu thích khám phá bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

Trang chủ: http://gianghokyhiep.vn/landing

>> 5 lý do bạn NHẤT ĐỊNH phải trải nghiệm Giang Hồ Kỳ Hiệp ra mắt ngày mai