Trải nghiệm giả lập gacha với Genshin Impact Wish Sim dành cho dân "tạch rate"

Jessie Mai  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/10/2020 11:59 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Được tạo ra với mục đich giải trí, trang web giả lập hệ thống Gacha của Genshin Impact có thể sẽ là cách an ủi hiệu quả cho các gamer sau mùa "tạch rate".

Mặc dù ra mắt chưa đầy một tháng, nhưng Genshin Impact đã trở thành một trong những tựa game Trung Quốc được nhiều người săn đón nhất, thu về hơn 100 triệu USD chỉ trong 2 tuần. Là game gacha đa nền tảng (Android, IOS, PC, Console), một trong những tính năng cốt lõi của Genshin Impact là hệ thống nhân vật phong phú ới hơn 20 nhân vật - trong đó có 8 nhân vật 5 sao. Tuy nhiên, là một game gacha, không phải ai cũng may mắn có được các nhân vật này ngay từ khi game ra mắt.

Trải nghiệm giả lập gacha với Genshin Impact Wish Sim dành cho dân tạch rate - Ảnh 1.

Khi tiêu hết Nguyên Thạch - đơn vị tiền tệ dùng để gacha trong game, ai cũng sẽ mong muốn có nhiều hơn để kiếm được nhân vật mình muốn. Nếu muốn thỏa mãn cảm giác bấm x10 liên tục mà không tốn một xu nào, hãy thử trải nghiệm "giả lập gacha" - một trang web thú vị được fan hâm mộ GI phát triển nhé.

Trải nghiệm giả lập gacha với Genshin Impact Wish Sim dành cho dân tạch rate - Ảnh 2.

Trong trang web này, bạn cũng sẽ có 3 banner với tỉ lệ gacha nhân vật như trong game. Tuy nhiên, trang web giả lập chỉ được tạo ra nhằm mục đích vui vẻ, "test nhân phẩm" người chơi. Bạn không cần tốn một đồng nào để gacha "tẹt ga", nhưng dĩ nhiên cũng không sở hữu các nhân vật hay vũ khí mà mình giành được trong trang web này. 

Trải nghiệm giả lập gacha với Genshin Impact Wish Sim dành cho dân tạch rate - Ảnh 3.
Trải nghiệm giả lập gacha với Genshin Impact Wish Sim dành cho dân tạch rate - Ảnh 4.

Chủ nhân trang web tiết lộ rằng mình không liên quan đến nhà phát triển Mihoyo và tạo ra trang web chỉ để giải trí. Một số kết quả gacha và banner của trang web cũng là những hình ảnh được thu thập từ chính hệ thống gacha thật của GI. 

Trải nghiệm giả lập gacha với Genshin Impact Wish Sim dành cho dân tạch rate - Ảnh 5.

Bên cạnh việc "test nhân phẩm" và tận hưởng cảm giác gacha thoải mái, trang web cũng ghi lại những nhân vật/vũ khí bạn đã giành được trong các lần giả lập gacha cùng số tiền bạn bỏ ra cho mỗi lần x10. Như vậy, bạn cũng có thể dùng trang web giả lập này để ước chừng số tiền mình cần bỏ ra để có được nhân vật yêu thích cho mỗi banner. 

Trải nghiệm giả lập gacha với Genshin Impact Wish Sim dành cho dân tạch rate - Ảnh 6.

Có thể trong tương lai, trang web sẽ bị gỡ xuống hoặc không cập nhật các banner mới. Nếu muốn thử kiểm tra "nhân phẩm" và độ may mắn của mình, hãy thử truy cập Genshin Impact Wish Simp nhé!