Trải nghiệm ghế chơi game SoleSeat Xmen - Ngồi xuống là thành... dị nhân

RED  - Theo Helino | 19/09/2018 07:00 PM

SoleSeat Xmen là một chiếc ghế chơi game có mức giá tầm trung (5 triệu đồng) rất đáng chú ý, đặc biệt cho game thủ ưa thích kiểu hưởng thụ và thư giãn tại nhà riêng.

Hiện tại, các loại ghế chơi game đang ngày một có mức giá dễ chịu hơn, đến gần với game thủ hơn mà chất lượng vẫn rất tốt. Một trong những mẫu sản phẩm đáng chú ý nhất hiện nay chính là SoleSeat Xmen - Ghế gaming tấm trung có giá chỉ 5 triệu đồng nhưng đem lại cho người dùng những trải nghiệm rất 'êm mông'.

Thiết kế

Thực sự thì SoleSeat Xmen có thiết kế bề ngoài rất bắt mắt, đúng chất 'dị nhân', đặc biệt là tông màu vàng này thì quá hợp với các game thủ yêu thích siêu anh hùng 'người chồn' siêu ngầu Wolverine. Hình dáng cơ bản thì vẫn rất quen thuộc với kiểu cách ghế xe đua vốn đã xuất hiện ở rất nhiều mẫu ghế gaming trên thị trường.

Trải nghiệm ghế chơi game SoleSeat Xmen - Ngồi xuống là thành... dị nhân - Ảnh 1.

SoleSeat Xmen có form tổng thể thuộc dạng 'vừa vặn' không quá to mà cũng không quá nhỏ, phù hợp với dáng người của đại đa số game thủ Việt với chiều cao khoảng 1m6 - 1m75, cân nặng khoảng 60 - 80kg. Nhìn chung đây là kích thước 'trung bình' rất vừa vặn, ngồi xuống là thấy ổn luôn không bị chật chội mà cũng không tạo ra cảm giác lọt thỏm bên trong.

Thông số kỹ thuật

- Bộ khung: Thép

- Đệm: Foam nguyên miếng

- Da: Chất liệu da nhân tạo (PU) vân nhỏ

- Trụ: Chịu được trọng tải lên tới 150KG

- Chân: Nhựa lõi thép

- Kê tay: Cao su tự nhiên, xoay 3 chiều

- Rocking: Phẳng loại giá rẻ

Trải nghiệm ghế chơi game SoleSeat Xmen - Ngồi xuống là thành... dị nhân - Ảnh 2.

Khung thép chắc chắn nhìn thấy rõ ở phía dưới.

Trải nghiệm ghế chơi game SoleSeat Xmen - Ngồi xuống là thành... dị nhân - Ảnh 3.

Tuy nhiên chân thì bọc nhựa để giảm giá thành, trông hơi xấu một chút khi dùng nhiều bị xước, mới thì vẫn đẹp.

Nhìn chung, có thể thấy rằng SoleSeat Xmen có thiết kế chắc chắn từ khung sườn, chịu lực, trục thủy lực, đệm cũng rất ổn và chỉ 'giảm tiền' ở một vài chi tiết như chân đế và rocking không ngả được mà thôi, so với giá tiền thì những thông số kỹ thuật này vẫn cực ổn.

Trải nghiệm ghế chơi game SoleSeat Xmen - Ngồi xuống là thành... dị nhân - Ảnh 4.
Trải nghiệm ghế chơi game SoleSeat Xmen - Ngồi xuống là thành... dị nhân - Ảnh 5.
Trải nghiệm ghế chơi game SoleSeat Xmen - Ngồi xuống là thành... dị nhân - Ảnh 6.

Ngoài ra, các thành phần trên ghế SoleSeat Xmen cũng có độ hoàn thiện rất tốt, da phẳng phiu, đường may giấu kỹ và logo thêu đẹp mắt.

Thực tế sử dụng

Khi ngồi xuống SoleSeat Xmen, game thủ sẽ ngay lập tức thấy mông cực êm, đây là tác dụng của loại foam nguyên miếng dạng 'lún' được trang bị trên ghế. Ngay cả khi ngả ra cũng rất dễ chịu bởi đệm lưng ghế cũng sử dụng chung loại này. Kiểu đệm lún này tạo cảm giác rất thư giãn dễ chịu cho người dùng, kích thích chúng ta ngửa về phía sau để tận hưởng.

Trải nghiệm ghế chơi game SoleSeat Xmen - Ngồi xuống là thành... dị nhân - Ảnh 7.

Chính vì vậy mà SoleSeat Xmen tỏ ra khá thích hợp để đặt ở nhà trong căn phòng gaming mang tính giải trí. Nếu muốn căn thẳng hơn, tryhard để go pro thì có lẽ bạn sẽ phải kiếm mẫu nào 'cứng' hơn một chút để tăng độ tập trung. Tất nhiên, đây còn là sở thích của cá nhân từng người nữa, nhưng phần lớn thì cảm nhận là như vậy.

Với kết cấu khung thép chắc chắn, rocking ngang, đệm trôi người về sau và trụ thủy lực có tải trọng tốt thì SoleSeat Xmen đem lại cảm giác ngồi rất vững vàng, không hề rung lắc gì và tất nhiên cũng không bị 'cọt kẹt' khi đung đưa người qua lại.

Trải nghiệm ghế chơi game SoleSeat Xmen - Ngồi xuống là thành... dị nhân - Ảnh 8.

Ngoài ra, các tính năng phụ như ngả lưng ghế ra sau lên tới 170 độ cũng rất ổn, không bị giật cục hay kẹt khó chịu, kết hợp với đệm êm lún thì nằm ra rất dễ chịu.

Tạm kết

Nhìn chung, SoleSeat Xmen là một chiếc ghế chơi game có mức giá tầm trung (5 triệu đồng) rất đáng chú ý, đặc biệt cho game thủ ưa thích kiểu hưởng thụ và thư giãn tại nhà riêng. Tham khảo thêm về mẫu này với các màu khác TẠI ĐÂY.