[GameK Idol] Gặp gỡ Emobi Games - “Cây đại thụ” làng game thuần Việt

Lâm Nguyễn  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2015 12:17 AM

Nhân vật chính của chương trình GameK Idol số thứ 2 này là anh Nguyễn Tuấn Huy, người đứng đầu Emobi Games, một trong những người đầu tiên dám tự bước trên đôi chân của mình để làm nên những tựa game do bàn tay người Việt sản xuất.

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay, chương trình GameK Idol đã trở lại sau hơn 2 tuần kể từ số đầu tiên. Lần này, nhân vật chính của chúng tôi là anh Nguyễn Tuấn Huy, người đứng đầu Emobi Games, một trong những người đầu tiên dám tự bước trên đôi chân của mình để làm nên những tựa game do bàn tay người Việt sản xuất. (Xem clip bên trên)

Phỏng vấn Anh Nguyễn Tuấn Huy - Người đứng đầu Emobi Games.
Phỏng vấn Anh Nguyễn Tuấn Huy - Người đứng đầu Emobi Games.

Hiện tại, anh là giám đốc Emobi Games cùng 50 các nhân sự từ nhiều mảng khác nhau. Trải qua bao thăng trầm cùng đội ngũ đồng nghiệp, anh đã cho ra mắt những sản phẩm tuyệt vời như 7554 - Điện Biên Phủ, 2112 Revolution, Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm… mang lại những cảm xúc đặc biệt cho các người chơi yêu game thuần Việt.

Trên mảnh đất hình chữ S này, không ít nhân vật yêu thích ngành làm game. Tuy nhiên, số lượng nhân vật dám đứng ra thành lập một studio để tạo nên những con game phục vụ cho nhu cầu giải trí của con người lại rất ít, thậm chí vô cùng ít. Vậy công việc của những con người này ra sao, họ cảm nhận như thế nào khi bước chân vào ngành làm game, chúng ta hãy cùng GameK Idol tìm hiểu qua phóng sự này nhé.

Bạn đọc cũng có thể xem clip bản HD tại đây.

>> [GameK Idol số 1] Chân dung nữ marketing game Việt Nam