Trải nghiệm Dream World 3D - Thay đổi diện mạo dòng game chiến thuật

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/11/2017 06:19 PM

 
  thích

Dream World 3D là tựa game thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt có đề tài huyền ảo có cốt truyện được xây dựng theo hướng thần thoại giả tưởng mang phong cách cổ trang kết hợp chút yếu tố phương Tây đem đến nét mới mẻ.

Mới đây, game mobile online Dream World 3D đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://dw.gamota.com/

Dream World 3D là tựa game thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt có đề tài huyền ảo có cốt truyện được xây dựng theo hướng thần thoại giả tưởng mang phong cách cổ trang kết hợp chút yếu tố phương Tây đem đến nét mới mẻ. Game giới thiệu đến người chơi hệ thống nhân vật, chức nghiệp phong phú, đa dạng thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích game thủ. Cụ thể sẽ có 9 chức nghiệp cùng 2 giới tính với ngoại hình, vũ khí, vai trò phong cách chiến đấu khác nhau.

Về hình ảnh, Dream World 3D được phát triển trên công nghệ đồ họa 3D khá sắc nét với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bối cảnh được thiết kế hài hòa trên gam màu tươi sáng làm chủ đạo khiến người chơi như lạc vào trốn bồng lai tiên cảnh. Ngoài ra, chuyển động nhân vật cũng rất muợt mà trên nền 2D cổ điển, hiệu ứng chiến đấu kỹ năng hoành tráng sống động vô cùng ấn tượng. Không những vậy, người chơi còn có thể thay đổi diện mạo nhân vật qua hệ thống thời trang hoa mỹ mà chỉ riêng Dream World 3D mới có.

Dream World 3D giới thiêu đến người chơi phong cách nhập vai đánh theo lượt quen thuộc. Thời gian đầu game thủ vẫn sẽ tập trung vào hê thống nhiệm vụ chính tuyến theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game khi đạt những mốc level nhất định. Bên cạnh đó, cơ chế chiến đấu có nhiều điểm tương đồng TS Online được hỗ trợ hệ thống auto khá đầy đủ, game thủ cảm thấy khá rảnh tay cho để có thể chiêm ngưỡng những trận thi đấu mãn nhãn. Tuy nhiên trong trận đấu, người chơi được lựa chọn kỹ năng cũng như mục tiêu công kích trong mỗi lượt đánh đòi hỏi game thủ phải có tính toán, chiến thuật hợp lý mới có thể giành chiến thắng Để phát triển nhân vật Dream World 3D hội tụ đầy đủ các tính năng của dòng game nhập vai đánh theo lượt như cường hóa, thập thập võ tướng Kết hôn… Ngoài ra thì vẫn còn đó nhiều tính năng độc đáo tăng thêm thú vị Mỹ Tửu Cuồng Hoan, Ôn Tuyền Bang, Nhiệm vụ sư môn…

Nhìn chung với lối chơi gần gũi quen thuộc, nền tảng đồ họa ấn tượng Dream World 3D rất thích hợp cho nhu cầu giải trí của game thủ. Không những vậy để tạo nên nét đột phá tránh sự nhàm trán khi cày cuốc thì Dream World đã có chút thay đổi nhỏ về gameplay chi tiết hơn, game thủ thoải mái khám phá cả ngày mà không chán.

>> Những kẻ lười biếng sẽ không còn chốn dung thân tại Dream World 3D