Trải nghiệm Đông Tà Tây Độc Game thẻ tướng đậm chất kiếm hiệp Kim Dung

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/02/2017 09:00 AM

Đông Tà Tây Độc
12/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đông Tà Tây Độc là tựa game lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung thông qua những cốt truyện nổi tiếng như bộ tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Hiệp Khách Hành...

Mới đây, game mobile Đông Tà Tây Độc đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, game thủ đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game.

Đông Tà Tây Độc là tựa game lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung thông qua những cốt truyện nổi tiếng như bộ tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Hiệp Khách Hành... Game sở hữu 4 class được chia theo hệ phái truyền nhân của 4 nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung là: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung. 4 class này cũng đại diện cho 4 hệ phái khắc chế nhau trong trò chơi là Công, Thủ, Trị Liệu và Khống Chế.

Game sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bối cảnh được thiết kế hài hòa với không gian rộng mang đậm phong cách kiếm hiệp dễ lây lòng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, hệ thống hiệu ứng kỹ năng nhân vật cũng được xây dựng khá tốt và đẹp mắt. Mỗi chiêu thức nhân vật điều có những động tác thi triển riêng và nhìn khá mượt mà.

Lối chơi của game sử dụng phong cách chiến đấu quen thuộc của dòng game thẻ tướng là turn based với xếp trận hình 9 vị trí và tối đa 5 tướng ra trận. Trận hình của game sẽ có 9 vị trí được phân thành trước-giũa-sau và tối đa người chơi có thế xuất chiến được 5 nhân vật. Vì vậy, việc lựa chọn tướng có đặc điểm nào và đứng ở vị trí nào là một điều cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng và phải dựa vào đội hình của địch. . Đặc biệt, mỗi tướng trong game lại sở hữu 3 kĩ năng và những bí kíp võ học trấn phái và người chơi có thể thi triển tùy ý khi đầy nộ khí. Tất nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị nâng cấp sức mạnh đội hình.

Nhìn chung Đông Tà Tây Độc được đánh giá khá cao về gameplay cũng như đồ họa so với các tựa game cùng thể loại. Bên cạnh đó là rất nhiều hoạt động đặc sắc mà người chơi có thể trải nghiệm như -Quần Hào Phổ – Thiên Hạ Quần Hùng – Võ Lâm Chí Tôn -Vô Lượng Sơn – Thiên Hạ Anh Hùng – Ai Cùng Ta Tranh Bá.

Trang chủ: dongtataydoc.vn/landing.

>> Ra mắt server Trương Vô Kỵ, Đông Tà Tây Độc tặng Giftcode cực giá trị