Trải nghiệm Đông Phương Bất Bại Mobile - Game thuần Việt đậm chất kiếm hiệp

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2016 09:00 AM

Đông Phương Bất Bại Mobile
01/09/2016 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Ấn tượng nhất trong Đông Phương Bất Bại Mobile là tính năng thay đổi hình dạng nhân vật như mọc thêm cánh, gia tăng sức mạnh chiến đấu sau khi thăng cấp cũng là nét đặc trưng và điểm khác biệt lớn của game so với các dòng kiếm hiệp khác.

Mới đây, tựa game online trên di động Đông Phương Bất Bại Mobile đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Được biết, đây là tựa game online kiếm hiệp được chính người Việt phát triển, và sẽ do NPH VTC Mobile phát hành tại Việt Nam.

Đông Phương Bất Bại Mobile là một game kiếm hiệp lấy cốt truyện từ các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung nổi tiếng. Khi tham gia vào trò chơi game thủ có thể lựa chọn 1 trong 4 class nhân vật là Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi và Minh Giáo với hình dáng và những bộ kỹ năng riêng b iệt và bắt đầu hành tẩu giang hồ. Trong game, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật hết sức quen thuộc như Đông Phương Bất Bại, Lệnh Hồ Xung, Nhạc Bất Quần...

Game sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Q-Style ngộ nghĩnh đáng yêu. Bối cảnh được thiết kế hài hòa với gam màu tươi sáng làm chủ đạo làm khung cảnh luôn trở nên vui nhộn, sống đông. Tuy nhiên, chuyển động của nhân vật chưa thực sự mượt mà, uyển chuyển , hiệu ứng kỹ năng còn tương đối đơn giản chưa tạo được cảm giác hoành tráng của game kiếm hiệp.

Về gameplay, Đông Phương Bất Bại Mobile có lối chơi khá đơn giản turn – base dựa trên trận hình đã được sắp xếp sẵn. Bắt đầu, người chơi vẫn sẽ làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần tìm kiếm nguyên liệu, trang bị... nâng cấp sức mạnh đội hình.

Ấn tượng nhất là tính năng thay đổi hình dạng nhân vật như mọc thêm cánh, gia tăng sức mạnh chiến đấu sau khi thăng cấp cũng là nét đặc trưng và điểm khác biệt lớn của game so với các dòng kiếm hiệp khác.

Nhìn chung, lối chơi cũng như hình ảnh của Đông Phương Bất Bại Mobile vẫn đi theo mô-tip truyền thống và chưa được đánh giá cao. Tuy nhiên với cốt truyện có chiều sâu, phụ bản đa dạng, phong phú, nền tảng võ học đỉnh cao cũng đem lại nét hấp dẫn riêng dành cho game thủ. Bên cạnh đó game còn giới thiệu đến người chơi nhiều tính năng mới với độ tương tác cao nơi mà các game thủ có thể so tài với nhau như Câu Cá, Luận Kiếm, Bang Hội...

Trang chủ : http://dpbb.vn.

>> Sờ tận tay game Việt Đông Phương Bất Bại trước ngày ra mắt