Trải nghiệm Dead Arena - Làn gió mới trong làng game TPS

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2016 09:40 PM

Dead Arena mang đến hệ thống điều khiển tương đối dễ quen trên màn hình ngang di động. Người chơi có thể điều khiển nhân vật thông qua hệ thống phím ảo trên màn hình như di chuyển, nhảy, bắn... Đây là tựa game đòi hỏi game thủ phải có thao tác nhanh, cũng như kỹ năng điều khiển thông minh vì độ khó mỗi màn đấu sẽ luôn được tăng dần.

Mới đây, game mobile bắn súng Dead Arena đã chính thức mở cửa chào đón người chơi. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game ngay trên trang chủ.

Dead Arena lấy bối cảnh ở một xã hội giả tưởng và người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh được chia thành hai phe khác nhau đang tranh giành quyền ảnh hưởng trên Trái Đất. Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật Commando, Sniper, Medic và Tanker với sở trường và những kỹ năng riêng biệt. Qua mỗi nhiệm vụ trong game, người chơi có thể tích tiền mua những vật phẩm nâng cấp trang bị, thay đổi hình dáng cũng như sức mạnh nhân vật.

Về gameplay, Dead Arena mang đến hệ thống điều khiển tương đối dễ quen trên màn hình ngang di động. Người chơi có thể điều khiển nhân vật thông qua hệ thống phím ảo trên màn hình như di chuyển, nhảy, bắn... Đây là tựa game đòi hỏi game thủ phải có thao tác nhanh, cũng như kỹ năng điều khiển thông minh vì độ khó mỗi màn đấu sẽ luôn được tăng dần.

Dead Arena sở hữu nền đồ họa 2D được thiết kế theo phong cách cổ điển, xù xì và có nhiều điểm tương đồng với Contra. Tuy nhiên những hình ảnh trong game lại mang độ sắc nét, chi tiết khá cao. Hệ thống nhân vật, trang bị, vũ khí cũng phong phú, da dạng hơn. Còn lại về cấu trúc bản đồ, địa hình là khá giông với Contra. Mặc dù chỉ với nền đồ họa game khá đơn giản, các nhân vật trong trận chiến không được mô tả chi tiết nhưng di chuyển mượt mà, thao tác chính xác.

Ngoài ra, Dead Arena còn sở hữu chế độ multiplayer giúp người chơi cạnh tranh với nhau thông qua việc leo rank. Ngoài ra, Dead Arena còn mang tới chế độ chơi đơn PvE khá thú vị, nếu chưa hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ không phải chơi lại từ đầu mà sẽ bắt đầu từ nhiệm vụ đó. Đến với PvP, Dead Arena cung cấp hơn 20 map chiến đấu khác nhau cùng nhiều chế độ chơi quen thuộc như đấu đội, cướp cờ, đấu boss,...

Trang chủ: http://deadarena.com/