Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình ảnh sống động, gameplay lôi cuốn với cơ chế Hồn Hoàn độc đáo

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/04/2022 01:30 PM

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
31/03/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Với sự đổ bộ của lượng lớn game thủ, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã cho mở đến 10 server ngay trong sáng ngày ra mắt 31/03.

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm cuối cùng cũng đã chính thức khai mở những cổng server đầu tiên để các anh em game thủ Việt thử sức và trải nghiệm. Có thể khẳng định, giữa vô vàn những tựa game Đấu La trên thị trường, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm hoàn toàn xứng đáng để trở thành ứng viên nổi bật nhất khi mang tới hàng loạt các tính năng nổi trội cùng cốt truyện đặc sắc. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết về những gì mà Đấu La VNG đã làm được trong ngày đầu tiên ra mắt nhé.

Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình ảnh sống động, gameplay lôi cuốn với cơ chế Hồn Hoàn độc đáo - Ảnh 1.

Cốt truyện lôi cuốn, bám sát nguyên tác Đấu La Đại Lục

Đến với Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, người chơi sẽ được đồng hành cùng Đường Tam và hành trình tu luyện để trở thành Hồn Sư mạnh mẽ nhất. Mặc dù bước đầu sở hữu Võ Hồn bị đánh giá tầm thường, song sức mạnh ẩn chứa bên trong Đường Tam lại là thiên phú "ngàn năm có một". Nhận thấy thực lực của chàng trai trẻ, Đại Sư đã nhận huấn luyện và giúp đỡ Đường Tam gia nhập vào Học Viện Sử Lai Khắc. Chính từ đây, vô vàn những tình huống bất ngờ ập đến, thách thức lòng can đảm của Đường Tam trên hành chinh phục những đỉnh cao trong tương lai.

Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình ảnh sống động, gameplay lôi cuốn với cơ chế Hồn Hoàn độc đáo - Ảnh 2.

Mở đầu trò chơi, game thủ sẽ được trực tiếp thực hiện quá trình thức tỉnh của Đường Tam.

Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình ảnh sống động, gameplay lôi cuốn với cơ chế Hồn Hoàn độc đáo - Ảnh 3.

Dù bị cho rằng sở hữu phế Võ Hồn - Lam Ngân Thảo - song Đường Tam vẫn được Đại Sư chỉ dẫn để tìm hiểu khả năng thiên phú của mình.

Giao diện nhiệm vụ luôn được mở sẵn giúp việc bám sát mạch truyện chính của người chơi Đấu La VNG đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không chỉ cung cấp những thông tin cơ bản về nguyên tác của đại IP, game cũng đã khéo léo chuyển thể lời thoại của các nhân vật trở nên phù hợp với bối cảnh. Nhờ vậy, những cơ chế như Chiêu mộ, Tu Luyện, Đội Hình… sẽ trở nên dễ hiểu và dễ trải nghiệm hơn.

Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình ảnh sống động, gameplay lôi cuốn với cơ chế Hồn Hoàn độc đáo - Ảnh 4.

Việc bám sát cốt truyện sẽ trở nên dễ dàng hơn với thao tác tự động tiến hành khi game thủ chạm vào nhiệm vụ tương ứng.

Đồ họa 3D có chiều sâu, tái hiện đại lục Đấu La rộng lớn

Có lẽ, không cần phải nói quá nhiều về đồ họa của Đấu La VNG. Bởi lẽ, ngay từ những hình ảnh đầu tiên, người chơi đã dễ dàng thấy được tựa game sở hữu một hệ thống đồ họa 3D tiên tiến, rực rỡ và bắt mắt. Bên cạnh những hiệu ứng chiến đấu quen thuộc như tấn công, hồi phục, dịch chuyển… các tương tác chạm của tựa game cũng được chăm chút vô cùng tỉ mỉ để tạo ra những cảm giác sống động nhất của người chơi.

Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình ảnh sống động, gameplay lôi cuốn với cơ chế Hồn Hoàn độc đáo - Ảnh 5.

Một góc nhỏ trước Thành Chính đã thể hiện rõ nét sự khác biệt của hệ thống đồ họa 3D tại Đấu La VNG

Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình ảnh sống động, gameplay lôi cuốn với cơ chế Hồn Hoàn độc đáo - Ảnh 6.

Các chiêu thức đều được biến hóa cầu kỳ với nhiều hiệu ứng bắt mắt.

Ngoài ra, tựa game cũng sở hữu hệ thống bản đồ vô cùng phong phú. Chính vì vậy, Đại Lục Võ Hồn của đại IP đã được tái hiện một cách trọn vẹn và chi tiết nhất để người chơi có thể khám phá. Từ Bắc Hải Thần cho tới Học Thiền Tông, Võ Hồn Điện, Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn… mỗi khu vực lại sở hữu những đặc tính riêng biệt, mang tới những cảnh quan đặc trưng cùng những sắc màu độc đáo.

Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình ảnh sống động, gameplay lôi cuốn với cơ chế Hồn Hoàn độc đáo - Ảnh 7.

Dựa theo cấp độ, người chơi có thể mở khóa toàn bộ đại lục Đấu La để tự do khám phá.

Gameplay hấp dẫn mang tính chiến thuật cao, tự do chuyển đổi Hồn Hoàn

Tiếp tục bám sát lối chơi đấu tướng quen thuộc, Đấu La VNG: Đấu Thân Tái Lâm xây dựng khả năng sưu tầm nhân vật thông qua cơ chế triệu hồi đặc trưng. Khởi đầu với nhân vật Đường Tam, người chơi sẽ tiến hành giao tranh với những Hồn Thú đầu tiên để sưu tầm Hồn Hoàn nhằm nâng cấp lực chiến. Tuy nhiên, điểm độc đáo mà Đấu La VNG sở hữu lại chính là nhờ cơ chế hấp thụ - thay đổi Hồn Hoàn giữa các nhân vật.

Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình ảnh sống động, gameplay lôi cuốn với cơ chế Hồn Hoàn độc đáo - Ảnh 8.

Hồn Hoàn có thể linh động chuyển đổi sang các vị tướng (Hồn Sư) khác nhau sau khi đánh bại các Hồn Thú.

Với nguồn tài nguyên kiếm được sau mỗi trận thắng, người chơi có thể sử dụng các Hồn Hoàn này để tu luyện cho các nhân vật khác nhau trong đội hình, tùy thuộc vào phẩm chất của họ. Một khi hấp thụ Hồn Hoàn, các nhân vật sẽ mở khóa được kỹ năng và trở nên mạnh mẽ hơn khi chiến đấu. Phụ thuộc vào phẩm chất Hồn Sư và cấp độ, người chơi có thể mở khóa nhiều kỹ năng mạnh mẽ hơn để leo top một cách dễ dàng.

Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình ảnh sống động, gameplay lôi cuốn với cơ chế Hồn Hoàn độc đáo - Ảnh 9.

Các nhân vật có thể được phân loại theo các phẩm chất từ N, R, SR đến SSR.

Tất nhiên, yếu tố chiến thuật của tựa game này cũng nằm ở việc xây dựng những đội hình chiến đấu của người chơi. Mỗi Hồn Sư được triệu hồi sẽ có những chỉ số, phong cách chiến đấu và bộ kỹ năng riêng biệt, được chia làm 5 hệ Võ Hồn: Cường Công, Mẫn Công, Quần Công, Khống Chế và Phụ Trợ. Đội hình gồm có 9 ô vị trí, người chơi sẽ được lựa chọn tối đa 5 Hồn Sư mạnh nhất để xuất trận. Đáng chú ý, với những tân thủ lần đầu trải nghiệm Đấu La VNG, hãy ghi nhớ rằng tỷ lệ quay ra tướng SSR sẽ cao hơn rất nhiều nếu sử dụng 50 vé chiêu mộ trong vòng 60 phút đầu game!

Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình ảnh sống động, gameplay lôi cuốn với cơ chế Hồn Hoàn độc đáo - Ảnh 10.

Mỗi đội hình chiến đấu sẽ gồm 5 Hồn Sư, sắp xếp trong 9 ô vị trí theo chiến thuật người chơi.

Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình ảnh sống động, gameplay lôi cuốn với cơ chế Hồn Hoàn độc đáo - Ảnh 11.

Một điểm thú vị nữa là người chơi cũng có thể bật chế độ tự động đánh (non-turn based) sau khi sắp xếp đội hình hoàn chỉnh để chiêm ngưỡng các pha giao tranh đẹp mắt.

Tổng kết

So với một tựa game chiến thuật thẻ tướng thì Đấu La VNG đã làm rất tốt những yếu tố cần thiết để thu hút được sự quan tâm của cả game thủ lẫn fan nguyên tác. Bên cạnh cốt truyện chính, tựa game cũng sẽ không đòi hỏi người chơi phải online quá nhiều khi cung cấp chế độ Huấn Luyện - tự động giao tranh khi người chơi AFK. Việc triệu hồi tướng (Hồn Sư) cũng vô cùng dễ dàng khi xác suất gacha tướng xịn của Đấu La VNG lên đến 10% và còn được nhận 50 lượt chiêu mộ trong 60 phút đầu tham gia game.

Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình ảnh sống động, gameplay lôi cuốn với cơ chế Hồn Hoàn độc đáo - Ảnh 12.

Hàng ngàn anh em game thủ đang phát sốt vì tỉ lệ quay ra SSR quá nhiều ngay trong ngày mở server.

Trong vài giờ đầu ra mắt, với số lượng người chơi tham gia đông đảo, Đấu La VNG đã mở đến 10 server trong vài tiếng ra mắt để đáp ứng nhu cầu game thủ. Nhìn chung Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như hệ thống đồ họa đỉnh cao, cốt tuyện bám sát nguyên tác, hệ thống Hồn Hoàn đa dạng, hấp dẫn... Chắc chắn với những gì đang thể hiện, Đấu La VNG hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và mang tới những thành công bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/gamek

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

https://gamek.vn/trai-nghiem-dau-la-vng-dau-than-tai-lam-hinh-anh-song-dong-gameplay-loi-cuon-voi-co-che-hon-hoan-doc-dao-20220402124936614.chn