Trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile - PK đa dạng, siêu nhẹ

Cường Trần  - Theo Helino | 26/10/2019 12:00 PM

Đào Hoa Kiếm Mobile
20/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Đào Hoa Kiếm Mobile được phát triển trên nền tảng đồ họa cực kì ấn tượng, mặc dù với bộ cài dung lượng nhẹ

Mới đây, game Đào Hoa Kiếm Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng trải nghiệm game ngay tại: https://daohoakiem.vn/landing

Trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile - PK đa dạng, siêu nhẹ - Ảnh 1.

Đào Hoa Kiếm Mobile khai thác yếu tố kiếm hiệp xen lẫn tu tiên một cách nhẹ nhàng, tinh tế có nội dung kể về cuộc hành trình của thiếu niên trong thời buổi loạn lạc chứng kiến chuyện bất bình tại thời đại đó, bằng sức mạnh của bản thân trải qua nhiều gian khó nhằm lật đổ triều đình đem lại sự bình yên cho bá tánh nơi đây.

Trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile - PK đa dạng, siêu nhẹ - Ảnh 2.

Tham gia vào game người chơi được lựa chọn 1 trong 4 môn phái bao gồm Nhật Nguyệt, Võ Đang, Thiên Sơn, Minh Giáo được coi là danh môn chính phái trên giang hồ. Mỗi môn phái đều có ngoại hình, sở trường, vũ khí và những bộ kỹ năng trấn phát riêng biệt tạo nên tên tuổi.

Trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile - PK đa dạng, siêu nhẹ - Ảnh 3.

Đào Hoa Kiếm Mobile được phát triển trên nền tảng đồ họa cực kì ấn tượng, mặc dù với bộ cài dung lượng nhẹ nhưng luôn đảm bảo chất lượng trải nghiệm game một cách tốt nhất đến với người chơi. Game sở hữu nền đồ họa 2,5D đẹp mắt với khung cảnh 3D lộng lẫy mở ra thế giới tiên hiệp vui nhộn đầy màu sắc. Tạo hình nhân vật thiết kế theo tỷ lệ chuẩn toát lên thần thái oai phong, lãng tử kiếm khách nam, vẻ đẹp thoát tục, yểu điệu nữ kiếm khách. Chuyển động nhân vật uyển chuyển, mượt mà, các chiêu thức tấn công dứt khoát, đầy uy lực thu hút mọi game thủ. Cùng với đó là cơ chế xoay 360 độ cho phép người chơi phóng tầm mắt ra xa chiêm ngưỡng toàn cảnh, những hiệu ứng chiến đấu sống động.

Trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile - PK đa dạng, siêu nhẹ - Ảnh 4.

Về gameplay, Đào Hoa Kiếm Mobile giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai truyền thống rất quen thuộc đối với hầu hết các game thủ. Khởi đầu sẽ là hệ thống nhiệm vụ hàng ngày được lồng ghép trong các cốt truyện tăng thêm phần thú vị xen kẽ là những phụ bản giúp người chơi thu thập nguyên liệu, trang bị… từng bước xây dựng, phát triển nhân vật. Bên cạnh đó là các tính năng PvP, PvE được chau chuốt một cách hết sức kĩ lưỡng và chân thực cho game thủ được đắm chìm trong các trận quyết đấu, tranh giành địa vị và tài nguyên hết sức gay cấn và căng thẳng

Trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile - PK đa dạng, siêu nhẹ - Ảnh 5.

Có thể nói Đào Hoa Kiếm Mobile đang dần tạo nên một thương hiệu riêng của bản thân, là tựa game nhập vai kiếm hiệp mang đậm chất kiếm hiệp truyền thống, một sản phẩm chất lượng về thế giới võ lâm.