Trải nghiệm Danh Tướng 3Q - Hội tụ tinh hoa dòng game thẻ tướng

Cường Trần  - Theo Helino | 19/06/2019 10:00 AM

Danh Tướng 3Q
16/07/2019 NCB: VNG NPH:

Điểm nổi bật trong Danh Tướng 3Q so với những tựa game chiến thuật thẻ tướng khác cùng thể loại đó chính là hệ thống Quân Đoàn nhằm gắn kết các thành viên

Mới đây, game mobile Danh Tướng 3Q đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://dt3q.zing.vn/.

Trải nghiệm Danh Tướng 3Q - Hội tụ tinh hoa dòng game thẻ tướng - Ảnh 1.

Danh Tướng 3Q tái hiện tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa và Hỏa Phụng Liêu Nguyên. Những danh tướng quen thuộc như Tào Tháo, Đổng Trác, Tư Mã Ý, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Triệu Vân, Điêu Thuyền, Quan Vũ… sẽ đưa người chơi bước vào cuộc chiến tranh giành quyền lực khốc liệt nhất lịch sử Trung Quốc.

Trải nghiệm Danh Tướng 3Q - Hội tụ tinh hoa dòng game thẻ tướng - Ảnh 2.

Bước vào cuộc chiến, tân thủ phải hóa thân vào nhân vật của thời Tam Quốc loạn lạc chiêu mộ danh tướng, san bằng loạn thế, thực hiện ước mơ bá chủ.

Trải nghiệm Danh Tướng 3Q - Hội tụ tinh hoa dòng game thẻ tướng - Ảnh 3.

Về hình ảnh, Danh Tướng 3Q được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D sắc nét. Bối cảnh cổ xưa với gam màu tươi sáng làm chủ đạo làm mọi thứ càng trở nên rực rỡ, vui nhộn. Nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng không làm mất đi vẻ đặc trưng, thần thái vốn có để người chơi dễ dàng nhận biết. Đó là một Tào Tháo với vẻ ngoài uy dũng, điềm tĩnh của bậc đế vương không lẫn đi đâu được. Hay có thể là Gia Cát Lượng vị quân sư tài hoa bậc nhất thời đó với dáng vẻ điển trai trên tay cầm chiếc quạt đặc trung của mỗi mưu sĩ. Chuyển động mượt mà, uyển chuyển kết hợp với những đòn combo uy lực sát thương lớn tạo cảm giác mãn nhãn.

Trải nghiệm Danh Tướng 3Q - Hội tụ tinh hoa dòng game thẻ tướng - Ảnh 4.

Về gameplay, Danh Tướng 3Q giới thiếu người chơi phong cách turn – base quen thuộc. Tuy nhiên sẽ không đơn giản là xem màn hình và chờ đợi kết quả trận đấu mà ở lối chơi này đòi hỏi người chơi phải có sự am hiểu điểm manh, yếu cũng như sở trường của mỗi vị tướng để đưa ra chiến thuật hợp lý tạo ra đội hình cân bằng đủ tank, phép, sát thương, gây hiệu ứng.

Trải nghiệm Danh Tướng 3Q - Hội tụ tinh hoa dòng game thẻ tướng - Ảnh 5.

Để tăng thêm sự kịch tính trong các màn đấu tính năng hợp kích được đưa vào mang đến những màn phối hợp kỹ năng mới vẻ của các nhân vật quen thuộc như Gia Cát Lượng, Hoàng Nguyệt Anh, Tào Tháo, Hoa Đà…

Trải nghiệm Danh Tướng 3Q - Hội tụ tinh hoa dòng game thẻ tướng - Ảnh 6.

Điểm nổi bật Danh Tướng 3Q so với những tựa game chiến thuật thẻ tướng khác cùng thể loại đó chính là hệ thống Quân Đoàn nhằm gắn kết các thành viên trong các hoạt động tập thể như săn boss, nhặt đồ, đấu giá, tìm kiếm thẻ tướng xịn…

Trải nghiệm Danh Tướng 3Q - Hội tụ tinh hoa dòng game thẻ tướng - Ảnh 7.

Đến với Danh Tướng 3Q không chỉ là thỏa mãn đam mê mà bạn còn thực sự được bước vào những trận đấu đỉnh cao đậm tính thử thách. Bên cạnh đó game còn giới thiệu đến người chơi hàng loạt các tính năng quen thuộc như Tăng cấp, Cường hóa, Tiến cấp, Nâng phẩm… nhằm cải thiện sức mạnh tham gia vào các đấu trường xếp hạng.