Trải nghiệm Đại Loạn Đấu - Lối chơi vẫn theo "lối mòn" cũ

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/10/2016 02:00 PM

Đại Loạn Đấu
10/10/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Về cơ bản, lối chơi Đại Loạn Đấu vẫn được xây dựng theo phong cách chiến đấu theo lượt quen thuộc với đội hình tối đa bao gồm 7 thành viên. Tuy nhiên người chơi có thể tự do điều khiển nhân vật theo ý muốn của mình như việc lựa chọn tấn công, sử dụng tuyệt kỹ vào những thời điểm nhất định trong game.

Mới đây, gMO Đại Loạn Đấu đã được NPH Vega Game chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Được biết, đây đã là phiên bản chính thức và người chơi sẽ không phải lo lắng về việc reset tài khoản.

Đại Loạn Đấu có bối cảnh được xây dựng theo phong cách Á Âu với cốt truyện về Vương Quốc giấc mơ nơi ẩn chứa nhiều điều thú vị. Bạn sẽ vào vai một thiếu niên chỉ đạo đội quân đánh đuổi thế lực hắc ám. Ngoài ra, Đại Loạn Đấu gần như quy tụ hầu như tất cả các nhân vật trong các câu chuyện thần thoại Bắc Mỹ, Hy Lạp cho đến các nhân vật trong truyện Trung Quốc.

Ngay khi bắt đầu vào game người chơi sẽ được lựa chọn một số nhân vật chính như Luffy trong One Piece, Điêu Thuyền trong Tam Quốc, Hulk của Marvel...với đặc điểm và những bộ kỹ năng riêng biệt tượng trưng cho tấn công, chống chịu, hỗ trợ, sát thương tầm xa.... Tuy nhiên việc phát triển đội hình sẽ không bị phụ thuộc quá nhiều vào những nhân vật được lựa chọn khi người chơi có thể sở hữu ngay dàn tướng đồng hành.

Về cơ bản, lối chơi Đại Loạn Đấu vẫn được xây dựng theo phong cách chiến đấu theo lượt quen thuộc với đội hình tối đa bao gồm 7 thành viên. Tuy nhiên người chơi có thể tự do điều khiển nhân vật theo ý muốn của mình như việc lựa chọn tấn công, sử dụng tuyệt kỹ vào những thời điểm nhất định trong game. Các cơ chế di chuyển và điều khiển tướng trong game cũng linh hoạt và tùy biến hơn rất nhiều so với những tựa game cùng loại hiện nay khi người chơi có thể xuất chiến 7 tướng cùng một lúc.

Ngoài ra, tính chiến thuật trong Đại Loạn Đấu cũng được thể hiện khá rõ nét khi bên nhân vật chính người chơi có thể thu thập thêm bạn đồng hành vào trong đội hình đều là nhân vật nổi tiếng trong phim ảnh, truyện tranh như The Hulk, Điêu Thuyền, Medusa..

Đại Loạn Đấu sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu khiến game thủ thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, các chiêu thức kỹ năng cũng vô cùng phong phú đa dạng với các hiệu ứng hoành tráng, sống động khác nhau mang đến cho người chơi góc nhìn chân thực nhất. Chuyển động di chuyển nhân vật, thi triển kỹ năng cũng khá mượt mà.

Nhìn chung, Đại Loạn Đấu là một game mobile thể loại thẻ tướng – chiến thuật không có nhiều nét vượt trội so với các game cùng thể loại khác hiện nay. Bên cạnh các tính năng thường thấy của dòng game chiến thuật như hệ thống phụ bản, nâng cấp kỹ năng... Đại Loạn Đấu cũng giới thiệu đến người chơi nhiều tính năng hấp dẫn như đánh tính anh, săn boss... với sự tham gia của nhiều game thủ tranh tài.

Trang chủ: http://bit.ly/LP_DLD

>> Cùng soi Đại Loạn Đấu trong ngày mở cửa tại Việt Nam