Trải nghiệm Đại Chúa Tể Mobile - Thế giới giả tưởng đầy màu sắc

Cường Trần  - Theo Helino | 28/01/2019 10:00 AM

 
  thích

Đại Chúa Tể Mobile là một sản phẩm vừa có tính chiến thuật sâu sắc lại vừa gây được ấn tượng cảm xúc thông qua những màn chơi hành động mãn nhãn.

Mới đây, game  Đại Chúa Tể Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://daichuate.vn.

Trải nghiệm Đại Chúa Tể Mobile - Thế giới giả tưởng đầy màu sắc - Ảnh 1.

Đại Chúa Tể Mobile là tựa game nhập vai hành động kết hợp yếu tố thẻ tướng được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu (người rất nổi tiếng với tác phẩm Đấu Phá Thương Khung) qua đó vẫn giữ nguyên yếu tố quan trọng về cốt truyện vẽ nên thế giới giả tưởng đầy màu sắc.

Trải nghiệm Đại Chúa Tể Mobile - Thế giới giả tưởng đầy màu sắc - Ảnh 2.

Đại Chúa Tể Mobile mang tới 4 lớp nhân vật là Hộ Thuẫn, Cường Công, Pháp Công cùng Hỗ Trợ, cộng thêm ba nguyên tố Phong, Thủy, Hỏa với những sự khác biệt trong kỹ năng, đặc tính khiến cho các game thủ có quá nhiều phương án lắp ghép đội hình để phù hợp với chiến thuật của bản thân. Đây là những điều quen thuộc mà người chơi không tốn nhiều thời gian để làm quen.

Trải nghiệm Đại Chúa Tể Mobile - Thế giới giả tưởng đầy màu sắc - Ảnh 3.

Cũng như những game nhập vai đấu thẻ tướng thông thường, Đại Chúa Tể Mobile vẫn phát triển theo hình thức chiêu mộ đội hình tướng, bồi dưỡng sức mạnh của từng tướng trong đội hình và trải qua những thử thách phó bản chương hồi có phân chia cấp độ dễ, tinh anh,…giúp bạn kiếm được nhiều vật phẩm để ngày càng nâng cấp đội hình trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên không vì thế mà Đại Chua Tể Mobile trở nên nhàm chán thay vào đó là cơ chế chiến đấu linh hoạt người chơi có thể trực tiếp thao tác trong trận đấu như di chuyển né tránh đối thủ đồng thời tung skill khiến đối phương không kịp trở tay. Đặc biệt với chuỗi combo sẽ nhân được lượng sát thương lớn dành cho địch thủ.

Trải nghiệm Đại Chúa Tể Mobile - Thế giới giả tưởng đầy màu sắc - Ảnh 4.

Về mặt hình ảnh đồ họa, Đại Chúa Tể Mobile trang bị cho mình nền tảng đồ họa 3D sắc nét được chau chuốt tỉ mỉ. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu khiến game thủ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, nhiều màu sắc mang hơi hướng hành động với những màn chặt chém đã tay. Bên cạnh đó thì người chơi cũng có thể sử dụng hệ thống auto tiết kiệm thao tác và tập trung tìm hiểu nhiều hơn về tính năng cũng như phát triển đội hình.

Trải nghiệm Đại Chúa Tể Mobile - Thế giới giả tưởng đầy màu sắc - Ảnh 5.

Nhìn chung, Đại Chúa Tể Mobile là một sản phẩm vừa có tính chiến thuật sâu sắc lại vừa gây được ấn tượng cảm xúc thông qua những màn chơi hành động mãn nhãn. Ngoài ra game vẫn còn đó đầy đủ thủ thách game thủ như Thí luyện, Cửu Thiên Tháp, Bạch Long Điện, chiến Boss và đặc biệt là đấu trường Võ Đạo Hội, Thất Hùng Tranh Phong… để người chơi khám phá giới hạn bản thân.