Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng độc đáo phong cách Nhật Bản

Cường Trần  - Theo Helino | 12/03/2019 04:00 PM

 
  thích

Đại Chiến Samurai VNG là game thẻ bài mang cốt truyện Nhật Bản tái hiện cuộc chiến Samurai tàn khốc giữa bốn gia tộc

Mới đây, game mobile Đại Chiến Samurai VNG đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://www.daichien.zing.vn/

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng độc đáo phong cách Nhật Bản - Ảnh 1.

Đại Chiến Samurai VNG là game thẻ bài mang cốt truyện Nhật Bản tái hiện cuộc chiến Samurai tàn khốc giữa bốn gia tộc nội dung xoay quanh bối cảnh, Thời chiến quốc Nhật Bản, thiên hạ quần hùng trỗi dậy, ai nấy đều mang trong mình công lý và chính nghĩa. Ma Vương một tên dã tâm nhưng ông ta chính là người duy nhất có thể kết thúc thời cuộc nổi loạn, thống nhất Yamato.

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng độc đáo phong cách Nhật Bản - Ảnh 2.

Đến với Đại Chiến Samurai VNG game thủ được lựa chọn hai nhân vật Chiến Cơ và Kiếm Sĩ sẽ là nhân vật chính xuyên suốt cuộc hành trình mà người chơi không thể thay đổi nên bạn cần có sự lựa chọn kỹ. Tương ứng với đó là hai loại binh khi khác nhau tạo nên đặc trưng riêng của mỗi nhân vật.

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng độc đáo phong cách Nhật Bản - Ảnh 3.

Về hình ảnh, Đại Chiến Samurai VNG sử dụng nền đồ họa 2D tươi sáng mang hơi hướng hoạt hình vui nhộn. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu thể hiện tính thẩm mỹ cao. Tổng thể như một bức tranh sinh động đầy nghệ thuật mà chỉ cần thoáng qua người chơi dễ dàng nhận ra ngay chính là làng quê Nhật Bản. Từ dòng sông, con suối, mái là nhà tranh cho đến công trình kiến trúc đều trở nên gần gũi tạo cảm giác phấn khích muốn khám phá trong cuộc hành trình. Hiệu ứng kỹ năng không quá rực rỡ nhưng vẫn thể hiện được uy lực các chiêu thức độc đáo của từng hệ nhân vật. Giao diện chính trong Đại Chiến Samurai - VNG nhìn đơn giản nhưng khá lạ khi hiệu ứng di chuyển theo hình cầu.

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng độc đáo phong cách Nhật Bản - Ảnh 4.

Về gameplay, Đại Chiến Samurai VNG giới thiệu đến người chơi phong cách chiến thuật thẻ bài khá dễ thích nghi ở giai đoạn tân thủ với hệ thống nhiệm vụ được hướng dẫn chi tiết. Chỉ bằng một click chuột đơn giản là nhân vật thực hiện nhiều động tác như di chuyển, tự đánh, hoàn thành nhiệm vụ. Các tính năng dần mở khóa khi đạt môc level nhất định. Bên cạnh đó là nhiều tính năng như phụ bản, cánh, thú cưỡi… nhằm phát triển nâng cấp sức manh đội hình.

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng độc đáo phong cách Nhật Bản - Ảnh 5.

Nhìn chung với hệ thống tướng cùng lối chơi không giống bất kỳ tựa game thẻ tướng nào tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến nhiều thú vị dành cho game thủ. Đại Chiến Samurai VNG còn có nhiều tính năng chiến liên server cá nhân gia tộc, nhằm đem lại nhiều cơ hội cho game thủ so tài cao thấp.