Trải nghiệm Đại Càn Khôn - Thế giới tiên hiệp huyền bí

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2017 01:07 PM

Đại Càn Khôn có tên gốc Càn Khôn Chiến Kỷ, tựa game online mới này lấy bối cảnh Đông Phương với cốt truyện được cải biên dựa trên một số bộ tiểu thuyết mạng cùng tên.

Mới đây, Webgame Đại Càn Khôn đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ:https://dck.360game.vn/ .

Đại Càn Khôn có tên gốc Càn Khôn Chiến Kỷ, tựa game online mới này lấy bối cảnh Đông Phương với cốt truyện được cải biên dựa trên một số bộ tiểu thuyết mạng cùng tên. 1000 năm sau cuộc đại chiến tam giới, khi Tiên, nhân, ma đã chấm dứt những tháng ngày giao tranh, tập trung xây dựng cơ đồ. Tuy nhiên, một ngày, Thượng Cổ Thần Binh - Bảo vật phong ấn tam giới lại bị thất lạc...

Game giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Thần Tướng, Linh Lung và Phi vũ với ngoại hình, vũ khí, vai trò khác nhau trong đội hình. Thần Tướng được xem như là một tanker đích thực khi có khả năng cận chiến cùng lực phòng thủ cao. Linh Lung có thiên hướng tấn công khống chế tầm xa sẽ là nhân vật hỗ trợ team cũng như sát thương cao khống chế boss. Phi Vũ thân pháp nhanh nhẹn luôn thoắt ẩn thoắt hiện đem lại bất ngờ cho đối thủ.

Đại Càn Khôn là webgame sở hữu nền đồ họa 2,5D khá đẹp và sắc nét so với webgame khác có phần vượt trội hơn khá nhiều. Tuy nhiên các nhân vật và trường cảnh đều được dựng bằng công nghệ 3D, kèm hiệu ứng phức tạp như đổ bóng, ánh sáng, phản quang... Không những vậy tạo hình nhân vật được thiết kế chi tiết, vô cùng hoa mỹ toát lên thần thái mỗi vị thần. Hiệu ứng kỹ năng được đầu tư tỉ mỉ, chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển làm cho các trận đấu trở nên hoành tráng sống động.

Cũng như những webgame khác, người chơi Đại Càn Khôn cũng sẽ trải qua hành trình nhiệm vụ chính tuyến, đạt đến các mốc cấp độ nhất định để khai mở dần những tính năng, hoạt động thú vị trong game. Cơ chế gameplay được phát triển dựa trên hệ thống auto tự đánh, tự tìm đường thông minh giúp game thủ rảnh tay. Tuy nhiên, lối chiến đấu sẽ linh hoạt hơn khi không chỉ dừng lại ở hệ thống auto khi người chơi có thể kết hợp những kỹ năng, thể hiện khá năng pk như những tựa game MOBA.

Ấn tượng nhất là hệ thống Boss đa dạng và phong phú với các loại Boss xếp hạng, Tinh Anh, Biên giới, Thế giới, Liên Server với phần thưởng đa dạng và quý hiếm. Đặc biệt các Đấu Trường Vương Giả, Phong Vân, Chiến Trường Thần Ma, Viễn chinh liên server, Tiên Cung Trộm Đan cũng làm nên những điều khác biệt cho Đại Càn Khôn.

Nhìn chung, Đại Càn Khôn là webgame nhập vai thuộc thể loại tiên hiệp được đánh giá khá hấp dẫn thích hợp với những game thủ yêu thích phiêu lưu, khám phá. Hứa hện đây sẽ là một tác phẩm tiên hiệp mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2017.

>> Game mới Đại Càn Khôn được VNG đưa về Việt Nam, Alpha Test ngày 19/09