Trải nghiệm Đại Anh Hùng - Game kiếm hiệp đồ họa đỉnh cao

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/07/2016 03:10 PM

Đại Anh Hùng
31/07/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Đại Anh Hùng được xây dựng dựa trên cốt truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung với các nhân vật quen thuộc như Tiểu Long Nữ – Dương Quá, Quách Tĩnh – Hoàng Dung, Tiêu Phong – Hư Trúc – Đoàn Dự.

Mới đây, game mobile Đại Anh Hùng đã chính thức được mở cửa đón chào game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://daianhhung.vn/. Game hỗ trợ cả 2 hệ điều hành phổ biến tại nước ta gồm iOS và Android, bên cạnh đó là file cài đặt apk dành cho những game thủ muốn trải nghiệm thông qua giả lập trên PC.

Đại Anh Hùng được xây dựng dựa trên cốt truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung với các nhân vật quen thuộc như Tiểu Long Nữ – Dương Quá, Quách Tĩnh – Hoàng Dung, Tiêu Phong – Hư Trúc – Đoàn Dự.Khi tham gia vào game người chơi được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật với 3 hệ vũ khí là Đao, Kiếm, Thương bắt đầu hành tẩu giang hồ.

Game sở hữu nền đồ họa 3D khá sắc nét từ tạo hình nhân vật cho đến khung cảnh núi non đều được chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với hệ thống xoay màn hình 360 độ , zoom xa gần mỗi khi nhân vật thi triển tuyệt chiêu sống động, hoành tráng đều đem đến cho người chơi góc nhìn chân thực nhất. Các đòn đánh của nhân vật trong Đại Anh Hùng đều được thể hiện uyển chuyển, dũng mãnh, tạo cảm giác có khí thế.Bên cạnh đó hệ thống âm thanh trong game cũng được đầu tư khá tốt với những bản nhạc nền được thay đổi theo từng bối cảnh xuyên suốt các màn đấu.

Về cơ bản lối chơi trong Đại Anh Hùng vẫn là hệ thống phụ bản đa dạng với cấp độ tăng dần qua đó tìm kiếm kinh nghiệm, trang bị, nguyên liệu... nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Ngoài ra hệ thống skill các nhân vật trong game cũng vô cùng đa dạng, mỗi người chơi có thể phát triển nhân vật của mình theo nhiều hướng khác nhau. Sự tương khắc cũng tạo nên những màn đấu hấp dẫn và tính cân bằng trong game.

Ngoài việc vượt từng phụ bản theo dòng nhiệm vụ chính, trò chơi còn mang tới rất nhiều dạng gameplay khác nữa như PVP võ đài. Người chơi có thể tự do lựa chọn đối thủ, tự do lựa chọn cơ chế auto hay tự điều khiển để tiến hành PK. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tham gia chiến trường trên quy mô hàng trăm người xung trận, hình thức 3vs3, 10vs10 kiểu MOBA, chinh phục các dạng phụ bản đặc thù như “Độ Kiếp”. Với những tính năng hấp dẫn, hệ thống gameplay đa dạng hứa hẹn đây sẽ là sân chơi thú vị dành cho game thủ Việt.

>> Soi Đại Anh Hùng trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt