Trải nghiệm Đắc Kỷ Mobile - Game chiến thuật pha lẫn hành động

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2016 10:50 AM

Đắc Kỷ Mobile
31/10/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Về tổng thể, Đắc Kỷ Mobile là tựa game online trên di động mang phong cách nhập vai kết hợp chiến thuật khi giới thiệu lối chơi dàn trận dựa trên trận hình xếp sẵn. Trong quá trình chơi bạn có thể thu thập nhiều nhân vật nổi tiếng trong đội hình của mình như Thân Công Báo, Lý Tịnh, Na Tra.

Mới đây, gMO Đắc Kỷ Mobile (Đắc Kỷ 3D) đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, cũng như download bản cài đặt của game về máy tại trang chủ: https://dacky.vtcgame.vn.

Đắc Kỷ Mobile là tựa game lấy cốt truyện xoay quanh bộ truyện Phong Thần Truyền Kỳ nổi tiếng vói nộng dung chính là hành trình đoạt lại phong thần bảng, tiêu diệt yêu ma. Người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc như Dương Tiễn, Khương Tử Nha, Na Tra...

Về tổng thể, Đắc Kỷ Mobile là tựa game online trên di động mang phong cách nhập vai kết hợp chiến thuật khi giới thiệu lối chơi dàn trận dựa trên trận hình xếp sẵn. Trong quá trình chơi bạn có thể thu thập nhiều nhân vật nổi tiếng trong đội hình của mình như Thân Công Báo, Lý Tịnh, Na Tra.Tất nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần và mở khóa các tính năng mới trong game khi đạt những mốc level nhất định.

Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ với đòn đánh thường, người chơi không thể can thiệp. Tuy vậy, game thủ sẽ có thể kích hoạt các skill đặc biệt của mỗi nhân vật khi tích đủ nộ khí.

Game được xây dựng trên nền đồ họa 3D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật với tạo hình nhân vật sống động với những bộ cánh lộng lẫy. Chuyển động nhân vật uyển chuyển, mượt mà, hiệu ứng kỹ năng chiêu thức được thể công phu, sinh động cũng làm cho mỗi trận đấu trở nên hấp dẫn hoành tráng hơn.

Ấn tượng nhất là hệ thống tướng trong game vô cùng đồ sộ với hơn 100 nhân vật đều sở hữu những skill riêng, điểm mạnh và vai trò khác nhau. Ngoài ra tính chiến thuật cũng được thể hiện khá rõ nét tùy vào mỗi kiểu xếp trận sẽ tạo được ưu thế riêng cho mỗi chiến tướng đòi hỏi người chơi phải có tính toán hợp lý trong mỗi trận đấu.

Nhìn chung, Đắc Kỷ Mobile chưa có nhiều nét đột phá so với những tựa game cùng thể loại hiện nay vẫn là lối chơi mang phong cách truyền thống theo mô-tip quen thuộc và dễ dàng làm quen với game thủ. Ngoài ra game còn giới thiệu đến người chơi các tính năng cơ bản như hoạt động hàng ngày, trang bị, nâng cấp, Pháp Bảo...

>> Cùng soi Đắc Kỷ Mobile trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam