Trải nghiệm đặc biệt của "sugar mama" thành đạt có bên mình 4 "sugar baby" với tình phí phải trả hàng tháng lên đến hơn trăm triệu cho mỗi người

IMACHO  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2020 10:09 AM

Đây là bài phỏng vấn một 'sugar mama' được thực hiện bởi Refinery29 và đăng trên Insider.

Refinery29, một trang tin nổi tiếng của Mỹ, đã tiến hành phỏng vấn một "sugar mama" hiện đang ở độ tuổi 40 đã sử dụng trang web Arrangement.com để tìm "sugar baby".

Hiện tại, người phụ nữ này có đến 4 "sugar baby" và đang cân nhắc về việc cho họ một "quỹ quà tặng" trị giá 10.000 USD (231 triệu đồng) để họ có thể mua cho bà những món đồ đắt tiền.

Trải nghiệm đặc biệt của sugar mama thành đạt có bên mình 4 sugar baby với tình phí phải trả hàng tháng lên đến hơn trăm triệu cho mỗi người - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sau đây là bài phỏng vấn "sugar mama" này được đăng tải trên Insider:

Lý do gì mà bạn quyết định hẹn hò với "sugar baby"?

Thật lòng mà nói, một người bạn đã giới thiệu và bảo tôi hãy thử hẹn hò kiểu này. Tôi làm việc trong ngành luật và tôi quá bận rộn theo đuổi sự nghiệp đến nỗi không có thời gian để hẹn hò theo cách truyền thống.

Thế rồi đến một lúc, tôi đã lớn tuổi để có thể hẹn hò như những người trẻ. Tôi muốn tìm một mối quan hệ có thân mật về thể xác nhưng không muốn tìm người yêu ở quán rượu.

Thế là tôi nghĩ rằng sẽ thật tốt khi có thể tự mình sắp xếp chuyện hẹn hò và cách thức này dễ dàng, phù hợp với cuộc sống của tôi, đồng thời cũng là thứ tôi cần.

Hãy cho chúng tôi biết một chút về lịch sử hẹn hò của bạn.

Những cuộc tình ở tuổi 20 của tôi rất chán. Tôi có một bạn trai quen trong 3 năm và cuộc tình đó rất tuyệt cho đến khi tôi theo học trường luật rồi chỉ tập trung vào việc học tập.

Tôi bắt đầu bận rộn đến nỗi không có thời gian chăm chút tình cảm và mối quan hệ đi vào ngõ cụt. Sự nghiệp của chúng tôi rẽ vào 2 hướng khác nhau.

Từ đó, tôi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một người yêu dài lâu. Tôi từng gặp gỡ rồi hẹn hò với nhiều người nhưng mối quan hệ chỉ kéo dài 2 tháng và mọi thứ rất mệt mỏi. Tôi có nhiều sự ưu tiên hơn trong cuộc sống này và thật khó để có thể duy trì tình yêu khi mà bạn không đặt người kia ở vị trí hàng đầu.

Thật lòng thì tôi xem trọng sự nghiệp hơn. Tôi nghĩ một khi người đàn ông đã chạm ngưỡng 30 tuổi, dù muốn hay không họ cũng không sẽ muốn lập gia đình còn tôi thì không có nhu cầu kết hôn.

Chuyện tình yêu của tôi cứ như rơi vào vòng lẩn quẩn, tôi cảm thấy mọi chuyện không được như ý muốn và bản thân tôi cũng ích kỷ đối với những người bạn trai kia.

Giờ đây đã thành công thì thu nhập hàng tháng của bạn ở mức nào?

Chưa tính khoản tiền thưởng thì khoảng 300.000 - 350.000 USD (6,9 - 8,1 tỷ đồng), còn tính thêm thưởng thì một năm thu nhập của tôi có thể lên đến 500.000 USD (11,5 tỷ đồng).

Bạn có từng nghĩ mức lương của mình sẽ trở thành vấn đền nếu như hẹn hò theo cách truyền thống hay không?

Tôi nghĩ là có. Tôi không hay nói về thu nhập của mình nhưng nó thể hiện ở những gì tôi khoác lên người từ quần áo cho đến phụ kiện.

Thế nhưng, những người đàn ông luôn tìm kiếm một cuộc hôn nhân ổn định thì lại không đủ trưởng thành để có thể hẹn hò với một người phụ nữ làm ra tiền lương bằng với mình hay những người phụ nữ có một sự nghiệp hoành tráng.

Trải nghiệm đặc biệt của sugar mama thành đạt có bên mình 4 sugar baby với tình phí phải trả hàng tháng lên đến hơn trăm triệu cho mỗi người - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Bạn có thể cho chúng tôi một ví dụ cụ thể không?

Trước đây, tôi luôn tự trả tiền cho bữa tối của mình. Tôi nghĩ đó là việc mà một người trưởng thành nên làm.

Tôi không nhớ rõ một tình huống nhất định mà chỉ nhớ có lần, tôi đã móc chiếc ví đen của mình ra để trả tiền bữa tối hẹn hò thì nhận về phản ứng khác lạ của đối phương.

Điều đó thật ngớ ngẩn bởi vì bạn không nên ngại ngùng khi có thể tự chi trả cho chính mình.

Thế là bạn bắt đầu mối quan hệ sugaring bởi vì bạn phải làm việc 24/7 và không có thời gian để hẹn hò theo cách truyền thống?

Phải nói rằng tôi cũng không muốn bận rộn như vậy đâu nhưng thật đáng tiếc đó là tính chất công việc của tôi.

Tôi đã chấp nhận bước vào con đường này thì đành phải chịu thôi. Bản thân tôi cũng không hứng thú theo đuổi điều gì quá nghiêm túc ở tuổi này nữa.

Thế thì tại sao bạn lại hẹn hò?

Đó là nhu cầu bình thường của một người phụ nữ mà.

Tôi muốn có một người ở bên cạnh không chỉ là bạn tình mà còn là một người có thể trò chuyện và đồng hành cùng tôi đến dự các sự kiện.

Tôi muốn hẹn hò với một người mà mỗi khi tôi rảnh, chúng tôi có thể đi chơi, thân mật, ăn tối cùng nhau và xây dựng một mối quan hệ thoải mái, nơi mà tôi không phải cho đi quá nhiều.

Tôi là con người của công việc và có nhiều tham vọng nên tôi hy vọng tìm được một người có thể hiểu được chuyện này.

Hãy kể cho chúng tôi nghe về buổi hẹn hò sugaring của bạn đi.

Tôi nghe nói về những trang web khác nhau từ năm ngoái. Ban đầu, tôi nghĩ đây là một trò đùa nhưng tôi đã duy trì được 10 tháng.

Tôi có đến 4 "sugar baby" và tôi nghĩ thu nhập của họ không nhiều hơn 60.000 USD (khoảng 1,3 tỷ đồng)/năm. Người lớn tuổi nhất là 36 tuổi và những người còn lại lần lượt là 26 tuổi, 27 tuổi và 31 tuổi.

Chúng tôi đều có quyền hẹn hò với người khác. Tôi rất thẳng thắn trong những mối quan hệ này và nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều như vậy. Tôi mong được gặp 4 người họ trong các kỳ nghỉ.

Bạn có từng hẹn hò với những người đàn ông nhỏ tuổi trước khi bước vào mối quan hệ sugaring chưa?

Tôi đã từng qua lại với một số người đàn ông nhỏ tuổi hơn bởi vì họ không có nhu cầu kết hôn. Tôi đã gặp những người đó thông qua ứng dụng hẹn hò và bạn bè. Giờ đây, Arrangement.com là sự lựa chọn tìm kiếm "sugar baby" của tôi.

Trải nghiệm đầu tiên của bạn là thế nào?

Tôi đã có chút bất ngờ vì tính chất thành thật của trang web ấy. Đây là thứ tôi muốn và đây là thứ tôi có thể cho lại, không quan trọng đối phương có chấp nhận hay không.

Tôi nghĩ cứ nói miêu tả hết mọi thứ về bản thân và nhu cầu của mình rất có ích. Nhất là khi bạn đang phải đối mặt với một thứ không đúng truyền thống, điều đó giúp bạn tránh được tổn thương và hiểu lầm.

Nói về buổi hẹn hò đầu tiên, thì lúc đó tôi đang tìm một người có thể đi cùng tôi đến dự lễ đính hôn của một người bạn.

Thật ra tôi đi một mình cũng được nhưng tôi muốn ai đó đi cùng. Thế là tôi gặp được một chàng trai thông qua trang web kia, cậu ấy khoảng 28, 29 tuổi và là nhạc sĩ. Cậu ấy đi cùng tôi đến lễ đính hôn và sau đó, chúng tôi đến một quán bar rồi trở về nhà tôi.

Thế nhưng, có vẻ như đó không phải là một mối quan hệ sugaring mà tôi cảm giác như đó là tình một đêm.

Bạn từng có trải nghiệm một ai đó đã lợi dụng bạn vì tiền chưa?

Chuyện đó xảy ra với tôi đúng một lần, một chàng trai đã đòi hỏi tôi mua một vài món đồ đắt giá sau một vài lần đi chơi với nhau.

Khi đó, tôi đang cảm thấy rất hài lòng về mối quan hệ này nhưng rồi hắn ta đòi hỏi và khiến tôi cảm thấy như bản thân mình là một chiếc máy rút tiền.

Trải nghiệm đặc biệt của sugar mama thành đạt có bên mình 4 sugar baby với tình phí phải trả hàng tháng lên đến hơn trăm triệu cho mỗi người - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Hãy kể cho chúng tôi nghe về "sugar baby" chính của bạn.

Cậu ấy 27 tuổi và là người đầu tiên mà tôi đối xử cực kỳ thẳng thắn. Tôi không đưa cậu ấy đến các buổi gặp mặt bạn bè, bởi tôi cảm thấy chuyện đó là quá thân mật đối với một "sugar baby". Chúng tôi đi ăn tối, gặp gỡ và trò chuyện với nhau.

Cậu ấy vui tính và có phần thiếu trưởng thành.

Tôi không nghĩ trong tương lai người này có thể trở thành chồng tôi. Chúng tôi đã có quãng thời gian vui vẻ, chúng tôi cứ đi chơi cùng nhau và một phần tính cách của tôi chỉ thể hiện ra bên ngoài mỗi khi tôi gặp cậu ấy.

Còn 3 người khác thì sao?

Người 26 tuổi thì trẻ trung và vui tính. Người 31 tuổi thì làm việc trong ngành thuốc thang và quỹ thời gian của anh ấy rất kỳ cục nên chúng tôi không gặp nhau nhiều. Người còn lại thì làm kinh doanh.

Tôi không biết liệu mình có dùng trang web này đúng cách hay không nhưng tôi không có nhiều quy tắc.

Tôi cảm thấy dễ dàng hơn khi duy trì một nhóm "sugar baby" như vậy để đảm bảo luôn có người rảnh trong những lúc tôi cần vì lịch trình lầm việc của tôi đôi khi không thể đoán trước.

Đối với anh chàng mà tôi đã trả tiền thuê nhà cho, chúng tôi thường gặp 1 lần/tuần. Còn những người khác thì khoảng 1 lần/tháng.

Thỉnh thoảng, tôi muốn dành thời gian cho bản thân. Thỉnh thoảng tôi không muốn liên lạc với họ. Tôi chỉ muốn ở nhà và làm những gì mình muốn. Tôi rất bận rộn và họ đều biết rằng tôi có thể rất khó nắm bắt.

Bạn tiêu tốn bao nhiêu tiền cho những khoản hẹn hò thế này trong 1 tháng?

Đối với chàng trai 27 tuổi, người tôi hẹn hò lâu nhất, tôi chi khoảng 6.000 - 7.000 USD (khoảng 140 - 162 triệu đồng)/tháng.

Chúng tôi thường đi với nhau tham dự sự kiện, đi ăn tối hoặc tôi sẽ chi mạnh tay cho những cuộc vui của cả hai.

Tôi là một người mê ăn uống, thích du lịch và nếu có thể, tôi muốn có những trải nghiệm thuộc hàng VIP.

Cậu ấy là người mà tôi sẽ gọi điện tìm đến đầu tiên bởi vì cậu ấy vui tính và có nhiều thời gian rảnh. Tôi thường chi khoảng vài ngàn đô la cho 3 người còn lại.

Trải nghiệm đặc biệt của sugar mama thành đạt có bên mình 4 sugar baby với tình phí phải trả hàng tháng lên đến hơn trăm triệu cho mỗi người - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Bạn có cho họ quyền hạn được sử dụng tiền của bạn cho những nhu cầu khác hay không?

Một trong những người bạn bảo tôi rằng tôi nên cho thêm tiền các "sugar baby" nhưng tôi chưa đồng ý.

Nếu có làm, tôi nghĩ mình sẽ bắt đầu từ số tiền 10.000 - 15.000 USD (231 - 347 triệu đồng). Trong tương lai có thể tôi sẽ cho họ nhiều hơn nhưng bắt đầu như thế là ổn.

Món quà đắt đỏ nhất mà bạn từng tặng cho "sugar baby" là gì?

Tôi cùng 1 trong số 4 "sugar baby" của mình đi du lịch đến Thụy Sĩ vào năm ngoái. Chúng tôi ngồi hạng thương gia trên máy bay và khi đến đó, chúng tôi đã thuê trực thăng riêng để đi thăm thú thị trấn.

Giờ đây, tôi cảm thấy mình thoải mái hơn với chuyện đó và có thể sẽ chi nhiều tiền hơn trong tương lai.

Có hay không những định kiến trong thế giới "sugar dating" mà bạn không đồng tình?

Tôi đặc biệt ghét cái từ "sugar mama" và suy nghĩ rằng việc một người phụ nữ lớn tuổi và thành đạt muốn chi trả các chi phí hẹn hò là bất thường và lệch lạc.

Tôi nghĩ mối quan hệ này cũng giống như những tình yêu khác mà thôi. Chỉ là chúng tôi đưa ra cho nhau điều kiện và tuân thủ chúng mà thôi.

Bạn có cho rằng đây là hoạt động mại dâm không?

Tôi không nghĩ vậy. Chúng tôi vẫn trò chuyện và đi hẹn hò như các cặp đôi yêu nhau. Không có chuyện tôi bỏ ra 10.000 USD (khoảng 231 triệu đồng) để thuê "sugar baby" đến chơi một tuần mà không cần nói chuyện, trao đổi với nhau.

Ý tôi là bạn có thể gọi đó là hẹn hò với một người sẵn sàng chi trả bữa tối và cùng bạn đi về nhà. Đó là mại dâm ư? Tôi không nghĩ vậy.

Tôi nghĩ mối quan hệ của chúng tôi còn thành thật hơn nhiều mối tình và các cuộc hôn nhân khác mà tôi thấy xung quanh mình.

Trải nghiệm đặc biệt của sugar mama thành đạt có bên mình 4 sugar baby với tình phí phải trả hàng tháng lên đến hơn trăm triệu cho mỗi người - Ảnh 5.

Ảnh minh họa

Ý bạn nói mối quan hệ của bạn thành thật hơn là sao?

Tôi từng nghe nhiều người bạn của mình than thở rằng chồng họ chi nhiều tiền cho một thứ gì đó mà không bàn bạc trước với họ.

Mỗi khi muốn mua gì họ đều phải hỏi ý kiến người đàn ông của mình hoặc phải cố giấu đi sao kê thẻ tín dụng hàng tháng để mong chồng không biết về chuyện chi tiêu của họ. Thật lạ khi tiền có thể tạo ra nhiều bí mật không đáng có thế này.

Còn tôi thì nghe các "sugar baby" nói rằng: Em ơi có cái này hay lắm, chúng ta đi thử đi. Chúng ta có thể thuê trực thăng nhưng nó có thể ngốn hàng chục nghìn đô la và rồi chúng ta có thể ăn ở đây, ngủ lại ở đây....

Chúng tôi cứ thẳng thắn bàn bạc với nhau về mọi chuyện. "Anh muốn mua cái này à?" - Chúng tôi không giấu giếm nhau điều gì hay thao túng, năn nỉ người còn lại làm theo ý mình.

Tôi nghĩ rằng các cô bạn của mình có nỗi sợ khi nói về tiền bạc, đặc biệt là khi họ không phải là người trụ cột làm ra tiền trong mối quan hệ.

Bạn nghĩ "sugar baby" sẽ phải là người lên kế hoạch cho chuyện hẹn hò?

Tôi luôn thẳng thắn về chuyện mình không có nhiều thời gian và nếu tôi đồng ý dành thời gian ở với họ thì họ phải đảm bảo mọi thứ trở nên xứng đáng.

Thêm nữa, tôi là người chi trả cho mọi chi phí nên việc họ giúp đỡ lên kế hoạch cũng là chuyện dễ hiểu.

Bạn có nghĩ tương lai bạn muốn mọi chuyện trở nên nghiêm túc và lâu dài hơn không?

Tôi không có quá nhiều suy nghĩ nghiêm túc ở hiện tại. Nhưng tôi không nghĩ mình sẽ tiếp tục duy trì những mối quan hệ sugaring thế này ở tuổi 60.

Giờ đây, tôi hài lòng với nó nhưng biết đâu được, nếu các "sugar baby" xung quanh tôi hiện tại bước vào các mối quan hệ truyền thống và chuyện của chúng tôi kết thúc, có lẽ tôi sẽ bắt đầu suy nghĩ về việc hẹn hò truyền thống.

Tôi không phản đối hẹn hò truyền thống, tôi cũng có bạn trai trong quá khứ nhưng hiện tại mọi thứ đang rất tốt.

Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành "sugar baby" không?

Tôi nghĩ sẽ không có chuyện đó xảy ra. Tôi không phản đối phụ nữ làm vậy nhưng tôi biết rõ bản thân mình.

Tôi là một người đam mê công việc và có một sự nghiệp ổn định, tôi sẽ không cho phép bản thân mình làm vậy.

Tôi nghĩ đây là thời đại nữ quyền nên tôi sẽ không làm vậy. Tôi thà chấp nhận mối quan hệ truyền thống nếu như thu nhập của tôi lép vế hơn người còn lại.

Trải nghiệm đặc biệt của sugar mama thành đạt có bên mình 4 sugar baby với tình phí phải trả hàng tháng lên đến hơn trăm triệu cho mỗi người - Ảnh 6.

Ảnh minh họa.

Bạn nghĩ sao về chuyện phụ nữ trả tiền bị kỳ thị?

Tôi không nghĩ mình bị kì thị mà ngược lại, tôi còn có thể tự hào vì mình kiểm soát được cuộc đời mình.

Tôi có nhà, tôi có tất cả những gì mình muốn và tôi cảm thấy mình có nhiều quyền lực hơn khi chi trả cho những người khác ngoài bản thân mình.

Ở những năm 20 tuổi, tôi đã đi làm. Nếu ai đó nói với tôi rằng họ sẽ mua đồ ăn cho tôi, tôi sẽ như kiểu mình không nên gọi thêm cocktail, mình chỉ nên gọi những món rẻ tiền thôi.

Giờ đây, mọi thứ tốt đẹp: Tôi có thể mua những gì mình muốn và có thể nói với người đối diện rằng: "Này, hãy gọi tất cả những gì mà anh muốn đi. Gọi 2 ly nước. Thôi hãy kêu luôn cả một chai rượu đi".