Trải nghiệm Cửu Thiên Phong Thần - Đồ họa bắt mắt, gây ấn tượng mạnh với fan võ hiệp

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/12/2017 05:37 PM

Cửu Thiên Phong Thần
22/11/2017 NCB: CMN NPH:

Điểm nhấn của Cửu Thiên Phong Thần đến từ nền đồ họa 2,5D tương đối bắt mắt tái hiện thế giới tiên hiệp rộng lớn.

Mới đây, Webgame Cửu Thiên Phong Thần đã chính thức mở cửa đón người chơi. Hiện tại, game thủ Việt có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game ngay trên trang chủ: http://game.kul.vn/cuuthienphongthan

Về tổng thể, Cửu Thiên Phong Thần là một Webgame nhập vai được xây dựng với cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa, nên người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc như Đát Kỷ, Trụ Vương, Chu Vũ Vương, Na Tra, Khương Tử Nha...

Game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Linh Cung, Bá Đao, Song Hoàn và Yêu Pháp, mỗi lớp nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu cũng như phong cách chiến đấu riêng. Điểm nhấn của Cửu Thiên Phong Thần đến từ nền đồ họa 2,5D tương đối bắt mắt tái hiện thế giới tiên hiệp rộng lớn. Mọi chi tiết về công trình, cây cối xung quanh đều được chăm chút tỉ mỉ, sắc nét thể hiện được sự kì bí, mê hoặc của chốn tiên cảnh. kết hợp với đó là hệ thống âm thanh nhẹ nhàng, du dương khi trầm, bổng của nhiều loại nhạc cụ khác nhau đủ làm say đắm game thủ.

Cửu Thiên Phong Thần vẫn giữ nguyên lối chơi quen thuộc của dòng Webgame nhập vai Trung Quốc với việc tích hợp Auto tự đánh khá đơn giản, người chơi không phải điều khiển quá nhiều. Các tính năng sẽ dần được mở khóa khi người chơi đạt những mốc level nhất định trong game. Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, phụ bản, Boss thế giới trong game cũng vô cùng phong phú, game thủ có thể cày kéo cả ngày mà không chán.

Nhìn chung, Cửu Thiên Phong Thần không quá mới mẻ so với những webgame khác cùng thể loại, vô cùng đơn giản và dễ dàng làm quen. Tuy nhiên với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt thì đây cũng là sự lựa chọn không tồi vào thời điểm hiện tại.

>> Không có chỗ đứng săn Boss, Cửu Thiên Phong Thần khẳng định sức hút