Trải nghiệm Cửu Thiên 3 - Đồ họa mãn nhãn, đa dạng phong cách chơi

Cường Trần  - Theo Helino | 24/10/2019 10:00 AM

Cửu Thiên 3 lại được đánh giá cao và tỏ ra không thua kém các bậc đàn anh trên PC khi sở hữu hình ảnh 2,5 D đẹp mắt.

Mới đây, game Cửu Thiên 3 đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng trải nghiệm game ngay tại: http://game.kul.vn/cuuthien3

Trải nghiệm Cửu Thiên 3 - Đồ họa mãn nhãn, đa dạng phong cách chơi - Ảnh 1.

Cửu Thiên 3 lấy bối cảnh thời đại Tam Quốc của một vũ trụ song song được pha trộn thêm chất tiên hiệp đầy màu sắc. Đến với thế giới ảo người chơi được lựa chọn giữa 2 lớp nhân vật Kiếm Thánh và Pháp Tôn với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng khác nhau.

Trải nghiệm Cửu Thiên 3 - Đồ họa mãn nhãn, đa dạng phong cách chơi - Ảnh 2.

Dù chỉ là một Webgame nhập vai nhưng đồ họa trong Cửu Thiên 3 lại được đánh giá cao và tỏ ra không thua kém các bậc đàn anh trên PC khi sở hữu hình ảnh 2,5 D đẹp mắt. Bối cảnh được xây dựng trên không giang rộng lớn, hài hòa với tông màu tươi sáng làm chủ đạo mở ra thế giới giả tưởng thú vị. Tạo hình nhân vật thiết kế theo tỷ lệ chuẩn kết hợp những bộ trang phục lộng lẫy, tinh tế trong từng đường nét, hoa văn như tô điểm thêm bức tranh sinh động. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng đặc biệt là các đòn combo uy lực choáng cả màn hình lượng sát thương lớn cho đối thủ vô cùng mãn nhãn.

Trải nghiệm Cửu Thiên 3 - Đồ họa mãn nhãn, đa dạng phong cách chơi - Ảnh 3.

Về cơ bản, Cửu Thiên 3 giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai truyền thống với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện. Các tính năng dần mở khóa khi đạt những mốc level nhất định trong game. Tuy nhiên sẽ không vì thế mà game thủ cảm thấy nhàm chán bởi hoạt động PvP,PvE luôn diễn ra mỗi ngày thỏa sức cày cuốc. Bên cạnh đó để nâng cao lực chiến sẽ có nhiều lựa chọn như trang bị được tăng theo phẩm chất Lục, Lam, Tím, Cam, Đỏ. Tối ưu hơn sẽ là nâng cấp những chú Pet đa dạng, dễ thương nhưng cực kỳ lợi hại.

Trải nghiệm Cửu Thiên 3 - Đồ họa mãn nhãn, đa dạng phong cách chơi - Ảnh 4.

Nhìn chung, Cửu Thiên 3 đã mang tới rất nhiều nét đột phá so với các webgame nhập vai truyền thống thông thường. Và chắc chắn, làn gió mới thổi vào thị trường game tại nước ta đang rất khan hiếm vào thời điểm hiện tại.