Trải nghiệm Corsair HS50 Pro - Tai nghe chất lượng mà giá thì quá hợp lý

RED  - Theo Helino | 03/12/2019 11:59 PM

Chiếc tai nghe gaming Corsair HS50 Pro chỉ có giá 1,3 triệu đồng nhưng chất lượng cực ổn.

Corsair HS50 Pro là bản nâng cấp mới nhất của hãng gaming gear nổi tiếng Corsair cho chiếc HS50 vốn là tai nghe trung cấp rất đáng chú ý hồi năm 2017. Ngay lập tức, sản phẩm này nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người dùng bởi chất lượng không hề suy giảm, thậm chí còn tăng nhưng giá thành thì lại rẻ đi chỉ còn 1,3 triệu đồng, rất hợp lý cho đại đa số game thủ.

Sau đây là phần 'đập hộp' và đánh giá nhanh chiếc Corsair HS50 Pro mới cập bến Việt Nam này:

Trải nghiệm Corsair HS50 Pro - Tai nghe chất lượng mà giá thì quá hợp lý - Ảnh 1.

Vỏ hộp với tông xanh đơn giản, hình ảnh sản phẩm được in nổi bật và Corsair HS50 Pro tương thích tốt với cả console, PC, MAC và điện thoại.

Trải nghiệm Corsair HS50 Pro - Tai nghe chất lượng mà giá thì quá hợp lý - Ảnh 2.

Phía sau là một số tính năng đặc biệt của Corsair HS50 Pro.

Trải nghiệm Corsair HS50 Pro - Tai nghe chất lượng mà giá thì quá hợp lý - Ảnh 3.

Corsair HS50 Pro và bộ phụ kiện đơn giản bao gồm micro, dây chia cổng và đặc biệt là bọc mic chống tiếng gió, ngoài ra còn có sách giới thiệu.

Có thể thấy rõ ràng jack kết nối của Corsair HS50 Pro là loại 3,5mm 4 chấu có khả năng tương thích tốt với các loại console, smartphone có jack 3,5mm và PC thì sẽ cần có cổng chia tai nghe và micro để sử dụng tốt.

Trải nghiệm Corsair HS50 Pro - Tai nghe chất lượng mà giá thì quá hợp lý - Ảnh 4.

Thực tế thì ngoại trừ vỏ hộp, còn lại bên trong Corsair HS50 Pro không có gì khác biệt so với phiên bản cũ cả. Chúng ta vẫn tìm thấy một thiết kế cơ bản mà cứng cáp, khung hợp kim nhôm chắc chắn mà vẫn nhẹ nhàng, headband bọc da PU thêu hình quả trám quen thuộc. Tất cả nhìn vô cùng tối giản nhưng đẹp gọn gàng, không có một tí dây dợ nào thò ra ở phía trên cả, giúp chiếc headphone đỡ bị đứt, hỏng vặt hơn.

Trải nghiệm Corsair HS50 Pro - Tai nghe chất lượng mà giá thì quá hợp lý - Ảnh 5.
Trải nghiệm Corsair HS50 Pro - Tai nghe chất lượng mà giá thì quá hợp lý - Ảnh 6.
Trải nghiệm Corsair HS50 Pro - Tai nghe chất lượng mà giá thì quá hợp lý - Ảnh 7.
Trải nghiệm Corsair HS50 Pro - Tai nghe chất lượng mà giá thì quá hợp lý - Ảnh 8.

Trọng lượng của Corsair HS50 Pro thực sự rất nhẹ, kết hợp với lớp mút memory foam bọc da PU tạo ra cảm giác vô cùng êm ái dễ chịu, đeo cả ngày cũng không bị mỏi chút nào. Ngay cả khi bạn bị cận thị và phải đeo kính thì cũng không hề khó chịu, lực ép từ gọng vào tương đối nhẹ nhàng hiền hòa, mặc dù khớp tai nghe không được linh hoạt cho lắm.

Trải nghiệm Corsair HS50 Pro - Tai nghe chất lượng mà giá thì quá hợp lý - Ảnh 9.

Corsair HS50 Pro vẫn sử dụng driver neodymium đường kính 50mm như bản cũ, chất âm tương đồng lớn khi chất bass vừa phải, đủ mạnh mẽ nhưng không bị ù gây khó chịu và không bị lẫn vào những âm thanh khác. Âm trường của chiếc tai nghe này rất rộng và tách bạch, điểm thường thấy ở các loại tai nghe gaming. Thêm vào đó khả năng tái tạo không gian âm thanh của sản phẩm cũng rất tốt, trong game có thể phân biệt rõ trước sau trái phải, bước chân dồn dập từ xa đang tiến lại từ hướng nào, nhìn chung rất ổn cho PUBG hay CS:GO hoặc bất kỳ game bắn súng đối kháng nào.

Trải nghiệm Corsair HS50 Pro - Tai nghe chất lượng mà giá thì quá hợp lý - Ảnh 10.

Cũng như bản cũ, Corsair HS50 Pro có cụm điều khiển ở phía sau bên vành trái với núm điều chỉnh âm lượng và nút tắt mic. Chúng tương đối tiện lợi nếu bạn đang muốn ngưng nói chuyện, chỉ cần bấm là xong hoặc tăng giảm độ 'to' cũng vậy, vặn là được không cần phải ra ngoài.

Một điểm khá thú vị là trên Corsair HS50 Pro thì chiếc micro đã có đầu lọc mút, loại bỏ hoàn toàn tiếng thở và tiếng gió vốn bị coi là điểm yếu nhỏ của dòng HS50 cũ trước kia. Ngoài ra chất lượng âm thu vẫn trong trẻo dễ nghe, ở mức khá ổn.

Trải nghiệm Corsair HS50 Pro - Tai nghe chất lượng mà giá thì quá hợp lý - Ảnh 11.

Nhìn chung, với cái giá 1,3 triệu đồng thì Corsair HS50 Pro thực sự quá hời với chất lượng tốt, build cứng cáp mà lại nhẹ nhàng, đúng là một chiếc tai nghe gaming đáng đầu tư. Tham khảo thêm về sản phẩm TẠI ĐÂY.