Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC - Lối chơi đơn giản, kho tính năng đa dạng

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2022 09:00 PM

 
  thích

Cổ Long Kiếm VTC còn ghi điểm trong mắt hội người chơi đam mê đấu đá, so kèo kỹ năng nhờ sở hữu nhiều tính năng,

Mới đây, game Cổ Long Kiếm VTC đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://colongkiem.vn/

Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC - Lối chơi đơn giản, kho tính năng đa dạng - Ảnh 1.

Đến với thế giới Cổ Long Kiếm VTC người chơi sẽ vào vai một tiên nhân trẻ xuất chúng đang bắt đầu hành trình chu du khắp thiên hạ và tìm cách hóa giải thù hận giữa 3 tộc Nhân – Tiên – Ma.

Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC 

Dễ nhận thấy Cổ Long Kiếm VTC mang những nét đặc trưng của dòng game tu tiên với các lớp nhân vật quen thuộc như Địa Tăng, Thần Tiêu, Mị Vũ, Phá Quân, Thiên Sư. Mỗi class nhân vật có những bộ kỹ năng và vai trò khác nhau trong chiến đấu nhưng vẫn tạo nên tính cân bằng trong game qua những màn giao tranh nảy lửa.

Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC - Lối chơi đơn giản, kho tính năng đa dạng - Ảnh 3.

Lối chơi của Cổ Long Kiếm VTC khá quen thuộc và đơn giản để làm quen với những nhiệm vụ thường thấy như nhiệm vụ tân thủ hàng ngày, luyện cấp, khiêu chiến phụ bản. Thông qua đó, người chơi có thể thu thập nguyên liệu, trang bị từng bước nâng cấp sức mạnh nhân vật. Bên cạnh đó trong giao chiến Cổ Long Kiếm VTC vẫn còn những điểm hạn chế như chế độ khinh công chưa linh hoạt đem lại hiệu quả cao trong chiến đấu. Hệ thống auto thông minh tự đánh, tự tìm đường phù hợp với mọi game thủ.

Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC - Lối chơi đơn giản, kho tính năng đa dạng - Ảnh 4.

Đồ họa Cổ Long Kiếm VTC tuy không thuộc hàng siêu phẩm nhưng cũng để lại ấn tượng khi khắc họa thành công thế giới tiên hiệp kỳ ảo với vô vàn các sinh vật khác nhau. Khung cảnh thiên nhiên từ cây cối cho đến dòng sông, suối tương đối sinh động. Tạo hình nhận được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn trên tổng thể bản đồ rộng lớn cho cảm giác dễ chịu chứ không hề rối mắt. Hiệu ứng kỹ năng đầy màu sắc, các đòn combo nhuần nhuyễn cho các màn giao tranh mãn nhãn.

Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC - Lối chơi đơn giản, kho tính năng đa dạng - Ảnh 5.

Bên cạnh đó những cơ chế giao thương tự do, hệ thống pet, cũng như cơ chế kết hôn đều là những điểm nhấn thú vị mà game thủ có thể từ từ khám phá trong game.Cổ Long Kiếm VTC còn ghi điểm trong mắt hội người chơi đam mê đấu đá, so kèo kỹ năng nhờ sở hữu nhiều tính năng, hoạt động tập trung chủ yếu vào tính chất cạnh tranh Thế Lực Chiến, Tam Giới Chiến, Bang Chiến… tạo không khí vui nhộn cho người chơi trải nghiệm.

Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC - Lối chơi đơn giản, kho tính năng đa dạng - Ảnh 6.

Nhìn chung, Cổ Long Kiếm VTC vẫn đi theo lối mòn của dòng game nhập vai hiện nay, tuy nhiên với hệ thống tính năng đồ sộ vẫn đáp ứng được nhu cầu cày cuốc, giải trí của game thủ. Nếu như bạn lựa chọn một tựa game hoạt động đa dạng, không suy nghĩ nhiều về đồ đạc thì đây là sự lựa chọn phù hợp