Trải nghiệm Club Audition - Vũ điệu âm nhạc sôi động

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2016 01:00 PM

Club Audition
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Club Audition khá giống với người đàn anh Audition trên PC cách đây 10 năm từ hình ảnh, kiểu nhảy, kho âm nhạc phong phú chuẩn Âu, thời trang đa dạng mang phong cách hiện đại.

Mới đây, gMO Club Audition đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, game thủ quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game về thông qua trang chủ:http://au.go.vn/. Game hỗ trợ cả 2 hệ điều phổ biến tại nước ta là iOS và Android.

Ngay từ khi vào trò chơi, các bạn dễ nhân thấy ngay là Club Audition khá giống với người đàn anh Audition trên PC cách đây 10 năm từ hình ảnh, kiểu nhảy, kho âm nhạc phong phú chuẩn Âu, thời trang đa dạng mang phong cách hiện đại. Giao cũng được thiết kế khá thông minh với nhiều đột phá mới phù hợp với nền tảng di động.

Cơ chế điều khiển trong Club Audition được tối ưu hóa cho lối chơi dành riêng cho các thiết bị di động, chủ yếu thông qua màn hình cảm ứng. Ở chế độ cơ bản, người chới sẽ làm quen với 2 phím trái, phải. Cao hơn một chút, người chơi sẽ thử ở chế độ 4 phím, bao gồm trái, phải, chéo trái và chéo phải, trên nữa sẽ là 8 phím. Một điểm khá thú vị trong Club Audition là bạn vẫn có thể nhảy ngay cả khi không thực hiện đầy đủ các phím trên màn hình. Dĩ nhiên là càng thực hiện nhiều nút sẽ càng được nhiều điểm hơn. Điểm khó trong cách nhảy của Club Audition là nếu lỡ bấm sai nút, bạn sẽ không được bấm lại như trên PC mà coi như hỏng luôn nhịp nhảy đó.

Game có nhiều thể thức khác nhau như thi đấu nhiệm vụ "Story", nhảy đôi "Couple", Thi đấu với người chơi "Dancing Hall" và Fam. Trong chế độ thi đấu, sẽ có nhiều dạng khác nhau như đấu dance Battle (thi đấu độc lập), Couple Dance (đấu đôi), Club Dance ( đấu team).

Nhìn chung, Club Audition là một sân chơi thú vị và phù hợp cho giới trẻ Việt. Game đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của dòng game vũ đạo từ nhạc hay, gameplay đa dạng cho tới shop trang phục ấn tượng, hợp thời trang. Đây là một trong những tựa game rất đáng để chúng ta thử qua trong dịp cuối năm 2016 này.

>> Soi Club Audition trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt