Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khẳng định vị thế game chiến thuật

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/11/2021 08:06 PM

 
  thích
Chiến Vương Tam Quốc
10/09/2021 NCB: Đang cập nhật NPH:

Chiến Vương Tam Quốc gần như hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng game chiến thuật trên bản đồ rộng lớn.

Mới đây, game Chiến Vương Tam Quốc đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng tải game ngay tại https://cvtq.migame.vn/

Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khẳng định vị thế game chiến thuật - Ảnh 1.

Chiến Vương Tam Quốc là tựa game chiến thuật thời gian thực có bối cảnh bám sát thời kỳ Tam Quốc phân tranh, khi người chơi từ một anh tài xuất chúng trong thiên hạ, được bá tánh và các nhân vật có tiếng tăm trong thành tin tưởng, giao phó quản lý thành trì. 

Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc

Từ đó dần gây dựng nên một thế lực lớn mạnh, có tầm ảnh hưởng trong khu vực và liên tục mở mang bờ cõi, đánh chiếm các thành trì khác, thống nhất các châu thổ. Đặt nên móng cho thành trì của mình người chơi có thể lựa chọn gia nhập một trong 3 nước Ngụy – Thục – Ngô.

Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khẳng định vị thế game chiến thuật - Ảnh 3.

Tại đây bạn sẽ có cơ hội kề vai sát cánh chiến đấu cùng các vị tướng tài Trương Phi, Lữ Bố… với những trận đánh nổi tiếng được lưu danh sử sách như Công phá thành Lạc Dương, Hổ Lao Quan tam anh đả Lữ Bố, trận Xích Bích đỉnh cao của Đông Ngô và Hán Thục,….

Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khẳng định vị thế game chiến thuật - Ảnh 4.

Không đơn thuần chỉ là tự trị một vùng đất thay vào đó người chơi được toàn quyền quyết định như một bậc đế vương bổ nhiệm chức tước, bổng lộc cho Tướng, Phe phái dưới trướng. Tính chiến thuật được nâng lên tầm cao mới bởi có sự tham chiến của nhiều bang hội, liên minh khác đòi hỏi người chơi vừa phải đối ngoại, vừa phải phát triển kinh tế, binh lực để chuẩn bị cho các cuộc chiến lớn.

Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khẳng định vị thế game chiến thuật - Ảnh 5.

Dù chỉ là tựa game chiến thuật nhưng Chiến Vương Tam Quốc sở hữu nền đồ họa tương đối đẹp, sắc nét kết hợp với hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, mô phỏng trận đánh chân thực, tạo hình chiến tướng chi tiết, tinh tế toát lên dáng vẻ oai phong, lẫm liệt chỉ cần thoáng qua cũng là có thể nhận ra… khiến người chơi như được hòa mình vào bầu không khí căng thẳng, khốc liệt đầy khói lửa nơi chiến trường vạn dặm.

Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khẳng định vị thế game chiến thuật - Ảnh 6.

Có thể nối, Chiến Vương Tam Quốc giới thiệu đến game thủ phong cách chiến thuật thời gian thực cực kỳ quen thuộc, dễ hiểu. Không đơn thuần chỉ chú tâm vào hệ thống nhiệm vụ, xuyên suốt đó là những câu chuyện đan xen trong cuộc hành trình đầy cảm xúc tăng thêm sự cuốn hút. Điểm sang Chiến Vương Tam Quốc là hệ thống tướng đồ sộ lên tới 88 vị tướng khác nhau được chia ra các binh chủng như Bộ Binh, Kỵ Binh, Thuẫn Binh, Cung Binh và Thuật Sĩ tương sinh tương khắc nhau trên chiến trận. tạo nên những màn đấu trí cân não thể hiện tính sáng tạo sắp xếp đội hình.

Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khẳng định vị thế game chiến thuật - Ảnh 7.

Nhìn chung, Chiến Vương Tam Quốc gần như hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng game chiến thuật trên bản đồ rộng lớn. Song song đó, game Chiến Vương Tam Quốc còn sở hữu rất nhiều hoạt động PvP quy mô lớn như Giải Đấu Tranh Vương theo mùa, Đại Thế Thiên Hạ, Diễn Võ Trường, Lãnh đại chiến, Liên minh chiến, Công thành chiến, Con đường tơ lụa,..v..v..