Trải nghiệm Chiến Lữ Bố - Kết hợp ấn tượng yếu tố ARPG và MOBA

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2017 10:54 AM

 
  thích

Lối chơi của Chiến Lữ Bố sự kết hợp thú vị giữa hai yếu tố ARPG và MOBA độc đáo khiến cho những game thủ khó tính nhất cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Mới đây, game mobile Chiến Lữ Bố đã chính thức mở cửa đón chào game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://chienlubo.vn/. Game hỗ trợ cả 2 hệ điều hành phổ biến tại nước ta gồm iOS và Android, bên cạnh đó là file cài đặt apk dành cho những game thủ muốn trải nghiệm thông qua giả lập trên PC.

Chiến Lữ Bố lấy bối cảnh Tam Quốc phân tranh tuy nhiên cốt truyện sẽ có đôi chút khác biệt khi nhân vật chính không phải Lưu Bị, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Tào Tháo mà chính Lữ Phụng Tiên – Lữ Bố mới là nhân vật chính của tựa game này. Nhân vật này vốn rất nổi tiếng trong sử sách cũng như điện ảnh với sức manh vô song, không gì địch nổi.

Game sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét với tao hình nhân vật mang phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu nhưng vẫn giữ được thần thái mỗi nhân vật. Bối cảnh được thiết kế hài hòa, tươi sang trên một không gian rộng lớn đem đến cho người chơi góc nhìn chân thực nhất. Từ cành cây ngọn cỏ, hoa văn kiến trúc đều được phác họa vô cùng sống động. Hiệu ứng kỹ năng uy lực, hoành tráng thể hiện sự bá đạo trong từng chiêu thức khi nhân vật thi triển.

Lối chơi của Chiến Lữ Bố sự kết hợp thú vị giữa hai yếu tố ARPG và MOBA độc đáo khiến cho những game thủ khó tính nhất cũng phải trầm trồ khen ngợi. Trong trận đấu, người chơi có khả năng luân chuyển linh hoạt giữa ba tướng để điều khiển, bởi lẽ trong những trận đấu MOBA thì tính năng auto không bao giờ là sự lựa chọn khôn ngoan.

Tinh chiến thuật cũng luôn được đề cao đòi hỏi ngươi chơi phải phải có chiến thuật hợp lý, am hiểu về các tướng bên cạnh đội hình có chất lượng mới có thể giành ưu thế trong trân đấu. Ấn tượng hơn cả là hệ thống tướng vô cùng đồ sộ với hàng trăm nhân vật để game thủ thoải mái khám phá.

Nhìn chung, Chiến Lữ Bố là một tựa game ARPG kết hợp MOBA hấp dẫn với một nền tảng đồ họa đẹp mắt, một lối chơi đặc sắc và sinh động với những trận đấu đầy thử thách, lôi cuốn. Hứa hẹn đây sẽ là một sân chơi không thể hấp dẫn hơn dành cho game thủ trong dịp hè này.

>> Cùng soi Chiến Lữ Bố trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam