Trải nghiệm Chiến Kỵ Tiên Phong - Làn gió mới cho thể loại game thẻ tướng

Cường Trần  - Theo Helino | 26/12/2017 03:43 PM

Chiến Kỵ Tiên Phong
15/11/2017 NCB: SohaGame NPH:

Về gameplay, Chiến Kỵ Tiên Phong sử dụng lối chơi tốc độ của time-based, thay vì turn-based truyền thống.

Mới đây, game mobile online Chiến Kỵ Tiên Phong đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ.

Về tổng thể, Chiến Kỵ Tiên Phong là tụa game mobile lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc được nhiều game thủ Việt ưa chuộng. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ trở thành chúa công trong Chiến Kỵ Tiên Phong trải qua nhiều cuộc hành trình chinh phạt xưng bá thời Tam Quốc.

Về hình ảnh, game sở dụng đồ họa Q – Style tươi sáng với tạo hình nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu thể hiện khí chất cũng như cá tính mỗi danh tướng trong Tam Quốc. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sông động kết hợp với khung cảnh đầy khói lửa cho người chơi thấy rõ được sự khốc liệt những trận đấu nổi tiếng thời Tam Quốc. Mỗi nhiệm vụ lại được kể những câu chuyện khác nhau bám sát cốt truyện Tam Quốc được chau chuốt kỹ lưỡng, tỉ mỉ qua những đoạn đối thoại vui nhộn giúp người chơi dễ dàng nắm bắt nội dung trong game.

Về gameplay, Chiến Kỵ Tiên Phong sử dụng lối chơi tốc độ của time-based, thay vì turn-based truyền thống. Thời gian đầu người chơi vẫn sẽ làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ đơn giản và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tất nhiên, hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần. Điểm đặc sắc của Chiến Kỵ Tiên Phong so với các trò chơi cùng thể loại nằm ở gameplay khác lạ khi bắt buộc người chơi phải bảo vệ chủ tướng trong mỗi trận chiến.

Hệ thống tướng được phân chia theo 4 loại: tướng Ngụy, tướng Thục, tướng Ngô, tướng Quần Hùng và sự kết hợp tình duyên của từng cặp tướng, dàn tướng trong đội hình sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng làm gia tăng thêm các thuộc tính tạo bất ngờ cho đối phương.

Ấn tượng nhất của Chiến Kỵ Tiên Phong chính là Ải Mỹ Nhân, nơi người chơi sẽ được khiêu chiến các mỹ nhân nổi tiếng nhất thời Tam Quốc như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Chân Cơ…Bên cạnh đó còn có hệ thống Rank xếp hạng như LMHT để bạn có thể so tài cùng những game thủ khác.

Nhìn chung, với những thế mạnh về đồ họa, hệ thống gameplay mang nhiều nét mới đột phá Chiến Kỵ Tiên Phong hứa hẹn sẽ là tựa game làm mưa làm gió trên thị trường game vào thời điểm hiện tại. Nếu như là một fan của Tam Quốc yêu thích sự khám phá, đam mê bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

Trang chủ:https://chienky.vn/landing​.

>> Chiến Kỵ Tiên Phong chính thức Big Update Quần Hùng Tranh Bá, ra mắt tướng Đỏ siêu hiếm